CEO Nguyễn Đình Kiên – Mọi sự nỗ lực và kiên trì đều có ý nghĩa

Must read

Trải qua khoảng thời gian điều hành chuỗi nhượng quyền và setup thương hiệu Cà Phê Bao Cấp, nhưng Nguyễn Đình kiên vẫn hiện lên nét mộc mạc, chân thành và trọn vẹn phẩm chất của một doanh nhân đầy tài năng, có tầm nhìn, luôn luôn lắng nghe, và sẵn sàng định hướng phát triển khả năng của bản thân.

Con đường đến thành công không phải lúc nào cũng trải hoa hồng

Giữa nhịp sống hiện đại, thời gian đã cuốn chúng ta theo những lo toan, bộn bề. Bắt gặp một góc quán quen mang đầy hoài niệm, bình yên, êm ả giữa dòng người và xe cộ, chợt ta nhận ra ta đã quá vội vàng sống, vội vàng yêu thương, … Một góc quán trong chuỗi CÀ PHÊ BAO CẤP như níu ta lại, sống chậm và cảm nhận trọn vẹn hương vị của cuộc đời, đưa ta quay về đời sống thời ông bà, bố mẹ chúng ta.

Nguyễn Đình Kiên (còn gọi là Kiên Bao Cấp) – CEO của chuỗi Nhượng quyền và setup thương hiệu Cà Phê Bao Cấp trên toàn quốc, đã điểm tô những màu sắc độc đáo, mới mẻ nhưng thân quen giữa muôn vàn những thiết kế hoàn mỹ khác của thời đại công nghệ 4.0. Thành công của anh được bao người ngưỡng mộ nhưng ít ai biết rằng anh đã từng có một tuổi thơ cơ cực và hành trình khởi nghiệp đầy gian truân.

Tiểu sử của anh là một cậu thiếu niên xuất phát từ hai bàn tay trắng, sinh ra và lớn lên tại thôn Ngọc Trì, xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Cuộc sống khốn khó buộc anh phải bươn chải, rời quê hương và đi đến Hà Nội để mưu sinh, tìm kiếm những cơ hội cho bản thân mình.

Khi mới lên Hà Nội, xuất phát điểm của anh là làm thuê, đủ ngành nghề như bơm vá xe đạp, làm giấy, sản xuất bánh kẹo Xuân Đỉnh, phục vụ bồi bàn, nhân viên quán trà sữa, … Va chạm trường đời từ những năm 16 tuổi, cuộc sống vất vả khiến anh thôi thúc bản thân nghĩ cách làm ăn, kinh doanh để có thể thoát khỏi hoàn cảnh nghèo khó. Và từ đó, anh bắt đầu ước mơ, khao khát đến cuộc sống tự chủ về tài chính, tự do làm những việc mình thích, muốn có nhiều thành công hơn nữa để lo cho bản thân và gia đình.

Cùng lúc đó, một bước ngoặt lớn đến với anh, khi đã quyết tâm chọn con đường kinh doanh để phát triển và lĩnh vực ẩm thực cũng là mục tiêu mà anh hướng đến. Ban đầu, anh và các em phải vay mượn vốn kinh doanh 1 tiệm cơm bình dân, với sự nhiệt huyết, chân thành và những kinh nghiệm học được từ những năm tháng làm thuê từ nhiều vị trí khác nhau, may mắn đã mỉm cười đến với anh. Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã mở thêm được 2 quán ăn nữa. Và cuộc sống bắt đầu có nhiều khởi sắc hơn, từ đó anh bắt đầu nghĩ nhiều hơn, thừa nhận mình có tham vọng, anh muốn thay đổi cuộc sống trước đây và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Trở thành ông chủ chuỗi nhượng quyền thương hiệu “Cà phê bao cấp” và thú vui xa xỉ săn đồ cổ có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Chàng trai Bắc Ninh nghèo khó chưa bao giờ từ bỏ những khát vọng, mệt mỏi anh dừng chân, dung nạp ý chí rồi bước tiếp. Đó cũng là ý chí của một ông chủ lớn trong tương lai.

Được biết, CEO Nguyễn Đình Kiên bén duyên với cà phê là khi anh tham gia dạy pha chế, theo kinh nghiệm được tích lũy từ những ngày làm thuê. Sau đó, bản thân được trải nghiệm và học tập từ các bậc tiền bối, rồi dần dần được biến đến và học thiết kế quán từ quán cà phê cỏ đến hiện đại, … Cho đến bây giờ, anh đã thành danh và sở hữu chuỗi hàng loạt điểm nhượng quyền thương hiệu cà phê được mang tên “Cà Phê Bao Cấp”.

Hiện tại, thương hiệu Cà Phê Bao Cấp của anh sở hữu đã phủ sóng khắp cả nước cũng chính là sứ mệnh làm đẹp cho đời, góp phần cho sự phát triển kinh tế nhưng vẫn giữ được chất Á Đông của chàng CEO tỉnh lẻ tài năng – Kiên Bao Cấp.

Cà Phê Bao Cấp chuyên thiết kế và hướng nghiệp cho những chủ quán cà phê trên toàn quốc theo hơi hướng cổ xưa, hoài cổ, mậu dịch, mang phong cách – cách tân cổ điển kết hợp độc lạ và chuyên nghiệp. Thương hiệu Cà Phê Bao Cấp, đã không còn là cái tên xa lạ với những chủ cửa hàng kinh doanh cà phê.

Bên cạnh đó, “Cà Phê Bao Cấp” còn chuyên tư vấn, phục hồi các điểm làm ăn sa sút vắng khách, xây dựng các homestay, đào tạo pha chế cà phê, đào tạo các món hottrend nhất trên thị trường đồ uống, và đào tạo nấu ăn các món thời kỳ bao cấp, các món ăn Âu Á, …

Không chỉ là người thành công khi kinh doanh thương hiệu cà phê riêng, nam Doanh nhân Nguyễn Đình Kiên được biết đến là “tay chơi” thú vui xa xỉ đồ cổ. Hiện bộ sưu tập của anh có những món lên sàn đấu giá cổ vật quốc tế lên đến hàng chục tỷ đồng. Anh chuyên: thu mua, trao đổi các loại bàn ghế, cửa, tủ, trạn bát, vật dụng gia dụng chế độ cũ, hòm đạn, súng, ống nhòm, cờ xí, baton, đồ lính, đồ bao cấp, đồ cổ, đồng, đá, gỗ, gốm, sứ, chum, chóe, chĩnh,vại, đồ sơn thếp của các triều đại nhà Tống, nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh … Vv..

Chia sẻ, lý do thích sưu tập đồ cổ, nam Doanh nhân cho hay:“ Cho dù tới bây giờ tôi đã gặt hái được một số những thành tựu nhất định, nhưng tôi vẫn không quên được gốc gác của mình. Tôi thực sự biết ơn, cha ông ta đã cho chúng ta sự hoà bình, độc lập, những khó khăn thất bại cho tôi sự trưởng thành và bản lĩnh hôm nay, và tôi mong muốn làm những điều hiện đại vẫn đan xen nét cổ, vẫn nhắc cho thế hệ trẻ nhớ về công lao của lịch sử vang lừng …”

Một hành trình thành lập chuỗi thương hiệu cà phê và đồ cổ bao cấp không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng để giữ vững vị trí số 1 trong lòng khách hàng suốt những năm qua không phải là chuyện đơn giản. Có thể nói, cụm từ “được chọn đến” là cách diễn đạt rõ ràng nhất về sự gắn bó và tin tưởng của khách hàng, điều mà nhiều thương hiệu khác cũng mong muốn có được.

Thành công mà CEO Nguyễn Đình kiên (hay còn gọi là Kiên Bao Cấp) là minh chứng cho những sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Chúc anh, trong tương lai sự nghiệp sẽ phát triển và thành công hơn nữa.

Duyên Mỹ – Mỹ Diệp

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article