HOA HẬU DOANH NHÂN HÒA BÌNH THẾ GIỚI MONALISA PHƯƠNG VÀ SỨ MỆNH LAN TỎA HÒA BÌNH SAU ĐĂNG QUANG

Must read

Nữ doanh nhân Monalisa Phương tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hòa bình thế giới 2019, tổ chức tại Thái Lan và cô đã vinh dự đăng quang hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới giải chính cao nhất cuộc thi, vinh dự nhận được 3 giải phụ danh giá Miss vì cộng đồng, Miss dạ hội và nữ hoàng đêm tiệc .

Monalisa Phương vinh dự nhận giải hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới tại sân khấu Nhà hát thủ đô Bankok- Đất nước Thái Lan.

Đại diện cho phụ nữ thời hiện đại thông minh xinh đẹp nhưng vẫn theo định hướng chuẩn mực của người phụ nữ truyền thống “ Công dung ngôn hạnh”, Monalisa Phương hiện là chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư và thương mại quốc tế THE DUONG kinh doanh đa lĩnh vực, thực phẩm, vật liệu xây dựng, bất động sản. …

Hiện tại, Mona Phương là doanh nhân thành viên của 2 hiệp hội, hiệp hội nữ doanh nhân thành phố Đà Nẵng trực thuộc ủy ban nhân dân tp Đà Nẵng và thành viên hội doanh nghiệp xuất khẩu tp Hồ Chi Minh của Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM . Cô tích cực hoạt động kinh doanh và tham gia các sự kiện kinh tế, văn hóa trong nước lẫn quốc tế.

Đầu năm 2022, Công ty THE DUONG dưới sự lãnh đạo của cô đã vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam hội nhập quốc tế tại Nhà Khách Chính phủ TP HCM trước sự chứng kiến của các doanh nhân Việt Nam và quốc tế, Tạp chí doanh nghiệp và hội nhập, và các chính khách, chính trị gia của Việt Nam ….

Vẻ đẹp hoàng gia, quý tộc của nàng hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới Monalisa Phương.

Hoa hậu Mona Phương được mời tham dự sự kiện có sự hiện diện của công chúa Philipine và Chủ tịch hiệp hội doanh nhân Dubai.

Không chỉ là một doanh nhân giỏi trên thương trường với đầu óc và tư duy sắc bén, cô còn là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu khi tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện, dự án vì cộng đồng như các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em không cha mẹ, người già neo đơn, giúp đỡ xây dựng chùa cần kinh phí trên khắp đất nước…

“Tôi mong muốn sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để có thể lan tỏa tinh thần cho đi là còn mãi, bởi nếu chúng ta cùng chung tay hành động thì xã hội sẽ càng phát triển và tốt đẹp hơn”.

Mặc dù đang sinh sống và làm việc tại TP HCM nhưng nàng hoa hậu vẫn luôn hướng về quê nhà Đà Nẵng và luôn dành một phần lợi nhuận trong kinh doanh để giúp đỡ xây dựng các công trình công cộng như trồng cây xanh, dọn rác thải, xây sửa cầu đường, xây chùa đền, trường học, bệnh viện…

Hoa hậu, doanh nhân Mona Phương muốn quảng bá kinh Ánh Sáng Hoàng Kim đến đọc giả các báo, kinh điển của Phật để giúp lan tỏa và lưu truyền chánh pháp cho nhân loại, cho cộng đồng, chung tay góp sức vì một thế giới hòa bình, thịnh vượng đúng như sứ mệnh của cô, hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới.

Trần Hà

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article