Leninn Skate Shop – Ông hoàng thời trang đường phố

Must read

Trượt ván luôn là môn thể thao hấp dẫn người chơi với nét văn hóa rất riêng. Đó là tinh thần độc lập, đầy thử thách và sự phấn khích khi hòa mình vào cảm giác tự do và sáng tạo trên chiếc ván trượt. Các skaters luôn sáng tạo để tìm cho mình một chất riêng, một điểm nhấn trong phong cách thời trang của họ.

Đi liền với sự phát triển của các tín đồ thời trang đường phố, các bạn trẻ nỗ lực hơn trong việc phát triển những thương hiệu thời trang đại diện cho văn hóa trượt ván, tăng thêm sự phong phú và đa dạng, nhằm mục đích kết nối và phát triển cộng đồng hơn. Một trong những cái tên nổi bật không thể không đề cập đến đó là Leninn Skate Shop.

Trượt ván không phải là bộ môn thể thao đơn thuần, mà nó là môn thể thao nguy hiểm và việc xảy ra thương tích được xem là hiển nhiên. Việc luyện tập cách té ngã để giảm tối đa sát thương cũng quan trọng không kém việc luyện tập. Việc các skaters té ngã, tay chân, quần áo bám bụi đất, trầy xước, bầm dập hoặc chấn thương như cơm bữa là điều hết sức bình thường. Do tính chất của trò chơi, skaters cần mặc trang phục tạo cảm giác thoải mái nhất cho bản thân, nhưng không phải vì thế mà họ trông xuề xòa và không thể mặc đẹp được. Thời trang của skaters được gói gọn trong việc tạo được cảm giác thuận tiện nhất cho cử động cho họ, đồng thời, về mặt ứng dụng yêu cầu phải có độ bền cao.

Nắm được giá trị cốt lõi trong bộ môn trượt ván, Anh Phong – ra mắt Leninn Skate shop với tinh thần muốn thành lập một thương hiệu dành riêng cho dân trượt ván. Ngay từ thời điểm ra mắt, Leninn Skate shop đã luôn hướng tới cộng đồng skaters. Bắt đầu bằng cửa hàng tại Hà Nội, những nhân viên đầu tiên của hãng là các dân trượt ván địa phương. Chẳng mấy chốc, cùng độ phổ biến ngày càng tăng, nơi đây dần là tụ điểm của các skaters. Cái tên “Leninn” ra đời được sáng lập bởi cộng đồng với mục tiêu luôn kết nối văn hóa đường phố nói chung cũng như Skateboarding nói riêng, tìm kiếm, phát triển những cá nhân có triển vọng trong cộng đồng.

Leninn Skate shop luôn sáng tạo, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm, mỗi sản phẩm mang một điểm nhấn trong phong cách thời trang của từng cá thể. Không giống với bất kỳ bộ môn thể thao nào khác, trượt ván không bắt buộc bạn phải theo nguyên tắc nào, không có trọng tài hay bất kỳ điều gì ràng buộc bạn cả. Skaters có thể tự do trượt theo cách họ thích, thực hiện các cú hích họ muốn. Tâm lý suy nghĩ tự do, độc lập, không có quy tắc và sự sáng tạo là điều khiến trượt ván trở nên hấp dẫn. Đó là cuộc sống đường phố đúng nghĩa, mỗi skaters là mỗi bản sắc khác nhau, họ tự do, phóng khoáng, thoải mái, nổi loạn, phá cách, tràn đầy cảm hứng và không ngần thể hiện bản thân mình. Skaters cùng bộ môn trượt ván phản ánh hơi thở của đường phố, điều đó đã phần nào lan tỏa sự ảnh hưởng song song đến streetwear.

Leninn Skate shop luôn được bài trí rộng rãi, chừa khoảng trống lớn tại vị trí trung tâm để skaters có thể thoải mái trượt ván vào. Xung quanh là các sản phẩm được bài trí gọn gàng trên sào và kệ, phần tường được lấp đầy bởi các mặt ván trượt. Và các màn hình tivi lắp tại góc tường thường xuyên phát các đoạn clip chơi trượt ván. Không chỉ vậy, Leninn Skate shop còn hết lòng hỗ trợ cộng đồng bằng cách tặng sản phẩm mới cho dân trượt và tài trợ những người chơi trượt ván có triển vọng phát triển sự nghiệp của mình.

Các sản phẩm của Leninn Skate shop luôn được tặng kèm với các stickers. Và skaters, với tinh thần tự do pha lẫn nổi loạn của họ, trượt đến đâu đã đính kèm biểu tượng đặc trưng của Leninn Skate shop ở đó. Cứ thế, hình ảnh chiếc sticker vừa hút mắt người nhìn, vừa lại mang đậm tính tuyên truyền của nó, nằm rải rác khắp mọi con đường của thành phố Hà Nội, và lan rộng ra khắp Việt Nam.

Anh phong chia sẻ: Leninn Skate shop nổi tiếng do nó mang thông điệp của đường phố, và các skater chính là người truyền thông điệp đó đi khắp mọi nẻo đường. Đây cũng được xem là một môn thể thao mạo hiểm và đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo nên không phải ai cũng có thể chơi. Đã có nhiều bạn trẻ thích chơi môn này nhưng do không đủ kiên trì nên bỏ dở. Mình mong muốn có thêm nhiều người biết tới môn thể thao này và tìm thấy niềm đam mê cùng mình.

Với các bạn trẻ, trượt ván là môn thể thao rất thú vị, không bị gò bó bởi các luật hay quy định. Khi tập luyện, những chuyển động mềm mại nhưng mạnh mẽ, tự nhiên, linh hoạt, năng động vừa giúp họ rèn luyện cơ thể, vừa có cơ hội giao lưu với bạn bè.

Diễm Diễm

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article