SÁCH HAY VỀ KINH DOANH – PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN QUẢN TRỊ

Must read

“Làm giàu chân chính là cạnh tranh nhau trong việc mang lại nhiều lợi ích thực chất cho khách hàng. Quá trình này sẽ đem lại sự tiến bộ, văn minh cho xã hội.”

Những bài học quý giá từ một cuốn sách nói về kinh doanh hẳn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bài học quý giá mà chắc chắn rằng bạn khó có thể nhận được từ trường lớp, đó chính là những gì tinh túy nhất giúp chúng ta đạt được thành công nhất định.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, hoặc bạn đang có những ý tưởng, khát khao thực hiện hoài bão, ước mơ của mình và biến chúng thành hiện thực,…  Đừng chần chừ mà hãy tìm đọc ngay quyển sách “Phát triển doanh nghiệp từ ý tưởng đến quản trị” – Đây chính là tài liệu đáng giá giúp bạn định hướng được những gì mình đang làm, đi đúng hướng để từng bước gây dựng nên doanh nghiệp của riêng mình!

Bất kỳ ai là một người doanh nhân thành đạt với sự nghiệp vĩ đại, hay đơn giản hơn là một người kinh doanh đều chắc chắn đọc qua ít nhất một cuốn sách nói về kinh doanh. Tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng chứa nhiều bài học quý giá và đáng đọc. “Phát triển doanh nghiệp từ ý tưởng đến quản trị” là một dự án của BACbooks phát hành theo hợp đồng hợp tác với tác giả Huỳnh Thanh Điền – Tiến Sĩ chuyên ngành kinh tế phát triển. Nội dung của sách là tâm huyết, là sự dày công của tác giả cùng đội ngũ biên tập viên. 

Chỉ với 189,000 vnd, bạn có thể sở hữu ngay quyển sách “Phát triển doanh nghiệp từ ý tưởng đến quản trị”, bạn sẽ nhận ra một điều rằng tất cả những viễn cảnh, những vấn đề then chốt xảy ra trong doanh nghiệp đều được chỉ ra cặn kẽ cùng các phương án đề xuất xử lý.

Cấu trúc cơ bản của sách gồm 5 phần chính tương ứng với 5 chương như sau:

  • Chương I: Làm giàu chân chính: Cung cấp triết lý làm giàu & khởi nghiệp chân chính, đạo đức của một doanh nhân đích thực, chuẩn bị tâm lý khi khởi nghiệp, những lời khuyên, lời động viên để khởi nghiệp.
  • Chương II: Phát triển ý tưởng khởi nghiệp: Hướng dẫn ươm mầm ý tưởng, phát triển, lập hồ sơ, thẩm định ý tưởng, giúp bạn tránh được cạm bẫy, vững tin phát triển doanh nghiệp có vốn đầu tư trong, ngoài nước.
  • Chương III: Dự án khởi nghiệp: Mang đến cho bạn sự phân tích cặn kẽ về ý tưởng, năng lực người khởi nghiệp, pháp lý, vị trí, thị trường, khả năng vận hành và phân tích tài chính và phân tích rủi ro.
  • Chương IV: Quản trị doanh nghiệp khởi nghiệp: Cho bạn cái nhìn tổng quan đến chi tiết của một nhà quản trị doanh nghiệp thực thụ, đặc thù, loại hình doanh nghiệp cùng những vấn đề pháp lý, xây dựng đội ngũ, quản trị xung đột, hệ thống quản lý,…
  • Chương V: Chuyển đổi, mở rộng và phát triển: Bí quyết giúp doanh nghiệp khởi nghiệp có thể chuyển đổi, mở rộng và phát triển. Tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ, phát triển năng lực sáng tạo và công nghệ cho doanh nghiệp.

Tiến sĩ Huỳnh Thanh Điền cùng BAC đã mang đến những kiến thức rất thực tiễn, quan trọng và nhiều ý nghĩa. Quyển sách như một tài liệu hướng dẫn cụ thể trong việc sáng lập, quản trị và vận hành doanh nghiệp. Từ tài chính cá nhân, hành trang khởi nghiệp, phát triển ý tưởng đến chuyển đổi, mở rộng và phát triển.

Các bạn có thể đăng ký mua sách “Phát triển doanh nghiệp từ ý tưởng đến quản trị” tại link sau nhé: https://forms.gle/Kb1wfkSdrj7QeCh9A 

BAC là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam tiên phong tổ chức các khóa học định kỳ về phân tích nghiệp vụ (Business Analysis) cho cá nhân thi lấy các loại chứng chỉ IIBA quốc tế từ năm 2013. Đồng thời, với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, BAC còn hỗ trợ nhiều dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu phân tích – đánh giá dự án và tổ chức các chương trình đào tạo theo yêu cầu cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN BAC
  • Trụ sở chính: Lầu 6, Tòa nhà Thiên Phước 1 – 244 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • Chi nhánh: Lầu 11, Tòa nhà Hải Âu – Số 39B Trường Sơn, Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0909 310 768 | Email: [email protected] | Website: www.bacs.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bacsvn

Kim Thuý

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article