Phương Ly Makeup Artist & Hair stylist: “Làm sao để trở thành Makeup Artist đã khó, muốn thành công và chuyên nghiệp lại càng không dễ”

Must read

Thành công và có chỗ đứng nhất định trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Chuyên gia Phương Ly hiện đang là cái tên được giới trẻ đam mê Makeup Artist & Hair stylist tìm kiếm.

Được biết đến là một chuyên gia make up nổi tiếng với nhiều thành công nhưng đằng sau đó là cả một sự nỗ lực, cố gắng và miệt mài lao động ít ai nhìn thấy được của chuyên gia trang điểm Phương Ly. Hiện Phương Ly đang là nhà sáng lập 𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐘 𝐌𝐀𝐊𝐄𝐔𝐏 & 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Makeup Artist, thực hiện ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp của hàng trăm học viện trên toàn quốc.

Hành trình khẳng định đam mê

Phương Ly đã có hành trình 19 năm miệt mài theo đuổi con đường trở thành một Makeup Artist & Hair Stylist chuyên nghiệp,làm tất cả mọi việc bằng cái tâm vượt qua giới hạn của bản thân, trải qua đủ mọi thăng trầm để theo đuổi đam mê và có sự thành công của ngày hôm nay là một trong những “Bí quyết” để chuyên gia Make up Phương Ly tiếp thêm “ngọn lửa” yêu nghề cho các học viên của mình.

Không có con đường tiến đến thành công nào trải bằng hoa hồng, với cá tính cương quyết, thích khám phá và chinh phục cái đẹp, Phương Ly chọn đến với nghề bằng đam mê, đi lên bằng thực lực, cô đánh dấu tên tuổi qua chính sự tín nhiệm và yêu thương của học viên,nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, của đồng nghiệp, của giới truyền thông cũng như bạn bè, đối tác, khách hàng …

Không trung thành với bất kỳ lối trang điểm nào, phong cách trang điểm của Phương Ly khá đa dạng từ nhẹ nhàng đến cá tính, sắc sảo tùy theo khuôn mặt, và yêu cầu của khách hàng makeup dự tiệc, makeup kỉ yếu, make up cô dâu,.. cô đánh giá được chính xác các nhược điểm trên khuôn mặt để có hướng xử lý phù hợp nhất. Phương Ly luôn biết cách “biến tấu” để tạo nên những cực phẩm . Đặc biệt, điểm nhấn nổi bật tạo nên thương hiệu của Phương Ly Makeup chính là lớp nền. Mọi nét đẹp chi tiết sẽ trở thành tuyệt tác khi được vẽ lên lớp nền hoàn hảo.
Đây được xem là điểm khó nhất đánh giá sự khác biệt trong trình độ chuyên môn và tài năng của một Make up Artist.

Đặc biệt, Phương Ly là một trong số rất ít chuyên gia thành công trong cả hai lĩnh vực Makeup & Hair Chuyên Nghiệp. Để làm được tốt cả hai cô thường xuyên nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức liên tục. Với niềm đam mê mãnh liệt với Makeup & Hair, Phương Ly luôn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng của mình trong suốt sự nghiệp 19 năm qua.

Đó là điều khiến Phương Ly thấy hạnh phúc và thêm động lực để cố gắng. Bên cạnh đó, theo đúng như dự định, Phương Ly makeup Academy của mình được thành lập để chuyên nghiệp hóa hoạt động đào tạo trong lĩnh vực make up tại Việt Nam” – Phương Ly bày tỏ.

Tận tâm mang đam mê tiếp ngọn lửa nghề cho thế hệ trẻ

Với những kinh nghiệm trải qua từ thất bại, vượt qua muôn vàn khó khăn, giông tố trong nghề, Phương Ly mong muốn có thể chia sẻ kiến thức, kĩ năng, tiếp ngọn lửa nghề đến tất cả học viên của Phương Ly Academy – những người trẻ năng động, yêu nghề bằng những khoá học Makeup Artist & Hair stylist từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, Phương Ly còn “tham vọng” góp sức đào tạo nên một thế hệ trẻ với những tài năng sáng tạo không ngừng, đưa ngành Makeup Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hoá.

Tính đến nay, Phương Ly đã có 7 năm kinh nghiệm trong việc Giảng Dạy và đã Đào Tạo ra hàng trăm Makeup & Hair Stylist hiện cũng đã trở thành các thầy cô giáo có tên tuổi. Nhiều anh chị em học viên ngày xưa của Phương Ly Academy đã sở hữu Studio, học viện với nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Phương Ly là một giảng viên nghiêm khắc và có nguyên tắc đào tạo riêng với giáo án được soạn thảo bài bản, đúng quy trình. Ngoài kiến thức chuyên môn, tất cả học viên khi đến với Phuong Ly Academy còn sẽ được học tất cả những khóa học kỹ năng: Xây dựng thương hiệu cá nhân. Xác định mục tiêu và định hướng nghề cụ thể. Để trở nên chuyên nghiệp tất cả học viên sẽ phải học các kỹ năng khác như Stylist,Setup, ánh sáng, quay video, chụp ảnh… học cách đứng lớp giảng dạy hay làm việc tương tác với khách hàng.v.v Ngoài ra các bạn luôn phải chỉnh chu trong phong cách ăn mặc, nói năng đi đứng và cư xử tử tế. Tất cả học viên tốt nghiệp khoá Makeup & Hair Chuyên Nghiệp tại Phuong Ly Academy đều được đảm bảo tay nghề sau tốt nghiệp và được Update kiến thức hằng năm miễn 100% học phí.

Chính vì với nền tảng kiến thức do chính Phương Ly xây dựng đã giúp hầu hết học viên đều có thể tư duy phát triển toàn diện.

Để thành công trên con đường trở thành Makeup & Hair chuyên nghiệp. Không có con đường tắt, chỉ có thể dùng chính sự nỗ lực của bản thân. Khi đã lựa chọn hãy theo đuổi đến cùng và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Thành công chỉ đến với những người chăm chỉ và không ngừng cố gắng” – Phương Ly gửi lời nhắn nhủ đến tất cả học viên.

Với tài năng trong nghề và sự tử tế, hòa nhã, dễ thương trong đời sống. Phương Ly luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ phía học trò. Nhiều học viên đã tốt nghiệp nhiều năm vẫn luôn nhớ đến, thường xuyên liên lạc và gửi lời tri ân đến cô. Đó cũng chính là những giá trị mà Phương Ly xứng đáng nhận về sau những cống hiến và nỗ lực không ngừng.

Bằng cái TÂM – ĐỨC – TÀI NĂNG trong nghề, Phương Ly đã thành công tạo nên những thế hệ chuyên gia Makeup & Hair chuyên nghiệp phục vụ sắc đẹp của phụ nữ trên cả nước. Tin chắc rằng, với sự chỉn chu, nghiêm túc, không ngừng cập nhật xu hướng và sự khắt khe trong đào tạo, Phương Ly Makeup Academy sẽ còn đưa ngành Makeup Việt Nam tiến xa hơn nữa trên đấu trường Quốc tế.

𝐇ộ𝐩 𝐭𝐡ư 𝐡ỗ 𝐭𝐫ợ 𝐭ư vấ𝐧 𝐯à đă𝐧𝐠 𝐤ý 𝐤𝐡óa 𝐡ọ𝐜 :

http://m.me/Phuonglyacademy

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/PhuongLyMakeupAcademybridal

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤:https://vt.tiktok.com/ZSe5FtfwA/

𝐈𝐧𝐬𝐭𝐚𝐠𝐫𝐚𝐦:https://instagram.com/phuongly.makeup.artist

Youtube: https://youtube.com/channel/UCXd4W50iG9f9yTWAEIXCG3Q

Facebook 𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐘: https://www.facebook.com/PhuonglyAcademy5388

𝘉𝘌𝘊𝘖𝘔𝘌 𝘈 𝘗𝘙𝘖𝘍𝘌𝘚𝘚𝘐𝘖𝘕𝘈𝘓 𝘔𝘈𝘒𝘌𝘜𝘗 𝘈𝘙𝘛𝘐𝘚𝘛

𝘛𝘢𝘭𝘬 𝘵𝘰 𝘶𝘴!

𝐏𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐘 𝐌𝐀𝐊𝐄𝐔𝐏 & 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘

Add: 𝟰𝟮𝟬/𝟭𝟱 𝗛𝘂𝘆𝗻𝗵 𝗩𝗮𝗻 𝗕𝗮𝗻𝗵-𝐏𝟭𝟰-𝗣𝗵𝘂 𝗡𝗵𝘂𝗮𝗻-𝐇𝐂𝐌

Tell: 𝟎𝟗𝟑𝟑𝟔𝟔𝟗𝟒𝟗𝟗

Email: 𝑃ℎ𝑢𝑜𝑛𝑔𝑙𝑦𝑎𝑐𝑎𝑑𝑒𝑚𝑦@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚

Open: 𝟎𝟖𝐡𝟑𝟎- 𝟏𝟖𝐡𝟑𝟎

Mỹ Diệp

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article