DJ JENNY YẾN – CÔ GÁI TRẺ TÀI NĂNG, XINH ĐẸP CÓ TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Must read

Tài năng, xinh đẹp và đặc biệt là có niềm đam mê với các hoạt động từ thiện, đó là những ấn tượng tốt đẹp về cô nàng DJ Jenny Yến.

Cô nàng 9X sở hữu làn da trắng, body bốc lửa và khuôn mặt thần thái nên thường được lựa chọn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu. Bên cạnh vai trò là DJ, Jenny Yến còn có tài năng trong vai trò là model. Không những thế, cô nàng còn là tình nguyện viên đầy nhiệt huyết khi tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, những dự án tình nguyện vì cộng đồng.

“Tiền hôm nay không kiếm thì ngày mai kiếm, nhưng những hoàn cảnh khó khăn hôm nay không giúp, có thể ngày mai mình sẽ không còn cơ hội làm nữa” đây là câu nói đầy cá tính của cô gái trẻ Nguyễn Thị Phi Yến ( Jenny Yến). 

Jenny Yến luôn gây ấn tượng với người xung quanh bởi vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời. Bên cạnh đó, cô còn được mọi người yêu mến bởi tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ những mảnh đời khốn khó xung quanh từ khi còn rất nhỏ. Chia sẻ với mọi người, Jenny Yến cho biết, khi còn là cô bé 5-6 tuổi, cô đã bắt đầu ý thức được hoàn cảnh người xung quanh. Từ đó, cô cũng hình thành thói quen giúp đỡ họ mọi lúc, mọi nơi ngay khi có thể.

Lớn lên, Jenny theo đuổi nghề DJ từ khi mới 16 tuổi, vượt qua rất nhiều thách thức, khó khăn, vất vả, đặc biệt là đánh đổi về sức khỏe, vì nghề DJ phải chạy show liên tục, đi sớm về khuya, làm việc trong môi trường tiếng ồn lớn để lại những hệ luỵ về thính giác, Jenny đã bản lĩnh vượt qua bằng đam mê và nhiệt huyết để có được thành công trong nghề như ngày hôm nay. Mỗi khi thấy mỏi mệt, Jenny nghĩ tới những hoàn cảnh khó khăn, những người vô gia cư không nơi nương tựa, cô cảm thấy mình còn nhiều may mắn, lấy lại động lực và dồn năng lượng vào công việc.

“Mình sinh ra tại vùng quê nghèo nên thấu hiểu được sự vất vả, cơ cực của người dân. Khi công việc ổn định, có thu nhập, ngoài phụ giúp bố mẹ, mình còn kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp trao quà cho người già, người cơ nhỡ không nơi nương tựa, … Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của họ càng khiến bản thân mình có thêm động lực làm những công việc có ích cho cộng đồng, và mục tiêu xa hơn là những chương trình thiện nguyện có quy mô”, Jenny tâm sự.

Luôn mong muốn được giúp sức gì đó cho xã hội, cho những hoàn cảnh bất hạnh và kém may mắn nên cô nàng DJ có tấm lòng nhân ái này thường cùng các người bạn trong nghề, có lúc đi cùng các đoàn thanh niên tình nguyện, nhiều khi Jenny tự dùng số kinh phí có được, đi đến nhiều nơi để làm thiện nguyện như tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em chất độc màu da cam, trại trẻ mồ côi, đặc biệt là cô nàng thích tự tay chuẩn bị những phần quà để gửi tới những người vô gia cư, đêm đến họ chỉ yên giấc trên một tấm chiếu mỏng trải ven đường, dưới chân cầu, “những hình ảnh khiến Jenny cảm thấy rất xúc động, vì thế Jenny cố gắng sống và làm việc hết mình để có thể giúp nhiều người bớt khổ hơn” – Jenny giải bày.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm: “Được sinh ra lành lặn đã là một may mắn nên thấy những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn mình rất muốn làm gì đó có ý nghĩa để phần nào giúp mọi người vững niềm tin vào cuộc sống”.

Đa phần các trường hợp được giúp đỡ đều được Jenny Yến xác minh cẩn thận. Và số tiền cô huy động cũng chỉ vừa đủ cho từng trường hợp. Cô rất vui khi được mọi người ủng hộ, đồng thời cũng cảm thấy đây là áp lực, buộc mình phải nỗ lực không ngừng. Và trên con đường thiện nguyện của Jenny Yến luôn có bóng dáng của những người thương yêu, là bố mẹ, là các chị, luôn âm thầm ủng hộ cô, sẵn sàng dang rộng vòng tay che chở mỗi khi Yến gặp khó khăn.

“Mình có chút lời khuyên dành cho những bạn trẻ có tấm lòng biết yêu thương. Các bạn đừng nghĩ làm từ thiện là phải có điều kiện, có thời gian. Khi trong tim các bạn có tình yêu thương mọi người thì các bạn chắc chắn sẽ nghĩ ra cách này hay các khác để giúp mọi người xung quanh bằng tài năng, công việc của chính bạn”, Jenny Yến gửi gắm.

Với những việc làm xuất phát từ trái tim này, chắc chắn cô nàng DJ Jenny Yến mang tấm lòng nhân hậu đã phần nào giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn vững niềm tin vào cuộc sống cũng như tiếp thêm động lực để họ nỗ lực thay đổi vận mệnh bản thân.

Chúc cô gái trẻ của chúng ta luôn thành công và tiếp tục đóng góp hết mình cho công tác xã hội thiện nguyện.

                                                                                      Mỹ Diệp

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article