Bright Pearls vinh dự lọt vào TOP 100 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Uy Tín năm 2022

Must read

Sáng 06/8 vừa qua, tại Hà Nội Công Ty TNHH Bright Pearls nhận danh hiệu “TOP 100 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Uy Tín năm 2022” do Diễn đàn bảo vệ thương hiệu, chuyển đổi số doanh nghiệp tổ chức. Đây là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu,  đồng thời tôn vinh các thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng.

Danh hiệu này một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Công Ty TNHH Bright Pearls khi không ngừng cải tiến về chất lượng, sản phẩm dịch vụ để mang lại sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Chị Phạm Phương Dung – GD điều hành Công ty TNHH Bright Pearls cho biết: “Lễ công bố Thương hiệu – nhãn hiệu uy tín lần này nhằm tôn vinh doanh nghiệp, thương hiệu Việt trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Lần đầu tiên Bright Pearls vinh dự lot top 100 Thương hiệu Uy tín Việt Nam, tôi cùng tập thể công nhân viên Bright Pearl cảm thấy rất vui mừng và vinh dự, bởi đây là một trong những giải thưởng ghi nhận cho sự phát triển của công ty trong những năm qua, đồng thời cũng là mục tiêu để Bright Pearls phấn đấu hơn nữa trong tương lai”.

Công ty Bright Pearls hiện đang là một trong những công ty được trẻ nhỏ và phụ huynh yêu thích nhất. Đây là thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm nhằm phát triển toàn diện, đem lại sức khỏe vượt trội cho trẻ từ giai đoạn sơ sinh đến dần phát triển toàn diện. Men sống Bạch Mai được xem là sản phẩm nổi tiếng nhất do công ty phân phối độc quyền đến người tiêu dùng và được công nhận đạt chất lượng. Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa 3 lợi khuẩn cao cấp đạt tiêu chuẩn 7S của WHO, bổ sung vi khuẩn có lợi giảm các triệu chứng như đầy bụng khó tiêu, táo bón,… ở trẻ em và người lớn. Đẩy lùi các chứng bệnh viêm đại tràng cấp mãn tính ở người lớn.

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dinh dưỡng đến khách hàng, bằng sự tin tưởng của khách hàng cũng như sự kiên trì của đội ngũ nhân viên nhà Bright Pearls đã tạo nên thành công như ngày hôm nay. Công ty Bright Pearls trong nhiều năm qua đã sớm gặt hái cho mình những danh hiệu danh giá. Đây chính là bước ngoặt giúp công ty có thêm nhiều động lực để tiến bước về phía trước. Tiếp tục nghiên cứu, phát triển ra các sản phẩm có lợi, đem lại sức khỏe cho trẻ em tốt hơn nữa.

Giám đốc Điều hành Phạm Phương Dung chia sẻ thêm: “Bảo vệ thương hiệu, chuyển đổi số doanh nghiệp là điều mà Công Ty TNHH Bright Pearl luôn đặt lên hàng đầu. Nhằm bảo vệ sự uy tín cho sản phẩm cũng như người tiêu dùng. Chắc chắn với những bước phát triển mới trong 2022, Bright Pearls sẽ còn vươn xa và vững mạnh hơn nữa”. Năm 2021 và 2022 là những năm bùng nổ dịch Covid gây khó khăn cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty còn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của CEO Phạm Phương Dung – nữ doanh nhân đầy tài năng và trí tuệ, có năng lực quản lý rất tốt đã điều hành công ty, giúp Bright Pearls nhanh chóng định vị được chỗ đứng trên thị trường và đặc biệt trong tâm trí của khách hàng.

Đem đến các sản phẩm chất lượng, uy tín cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà Bright Pearls muốn hướng tới. Bởi đối tượng khách hàng của công ty là trẻ em nên những điều này rất cần được chú trọng hơn bao giờ hết. Tất cả các sản phẩm mà Bright Pearls cung cấp cho khách hàng đều đã được kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng và 100% đảm bảo an toàn sức khỏe. Bởi vì thế nên suốt những năm qua, công ty đã thu về được rất nhiều khách hàng trung thành, thân thiết ủng hộ các sản phẩm của Bright Pearls. Đó cũng chính là điều mà công ty luôn muốn hướng đến.

Công ty Bright Pearls đã và đang nỗ lực thực hiện tốt vai trò của mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp để không phụ lòng tin của khách hàng trên toàn quốc. Phát huy những thành quả đã gặt hái, Bright Pearls sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các sáng tạo đột phá về sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng và xã hội trong thời gian tới.

Hoàng Trà

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article