Khánh Huyền – Cô Giáo Trẻ Thành Công Trong Sự Nghiệp Dạy Tiếng Hàn

Must read

Đi lên từ tình yêu với tiếng Hàn và sự nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn đối với ngôn ngữ cần sự chăm chỉ, tập trung cao độ. Cô gái 9X Nguyễn Khánh Huyền đã thành công và tạo được sự nghiệp riêng cùng Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon. Đây chính là một tấm gương sáng tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ đã và đang trên hành trình theo đuổi ngôn ngữ này.

Nguyễn Khánh Huyền là cô giáo dạy tiếng Hàn xinh đẹp, tài năng được nhiều bạn trẻ biết đến. Với sự năng động, cùng lối dạy dễ ghi nhớ, Khánh Huyền đã đào tạo cho các thế hệ học sinh Hải Phòng tiếp cận được tiếng Hàn và là hành trang cần thiết cho tương lai của các em sau này. Là một người trẻ, thuộc thế hệ 9X nhưng đã sở hữu cho mình một gia tài kinh nghiệm đồ sộ về 5 năm phiên dịch viên tại các tập đoàn lớn, hai năm làm chủ Trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Vì vậy, cô giáo trẻ này chính là một hình mẫu lý tưởng cho quá trình cố gắng, nỗ lực để đi đến thành công và được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Nguyễn Khánh Huyền – cô giáo xinh đẹp yêu tiếng Hàn cũng là nhà sáng lập Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon nổi tiếng

Khi được hỏi về bí quyết học tiếng Hàn tốt và hành trang của một cô gái trẻ trong quá trình khởi nghiệp với đứa con tinh thần “Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon”, cô giáo Khánh Huyền chia sẻ: “Nếu như bạn muốn có kết quả tốt thì bạn nhất định phải nỗ lực hơn so với người khác. Và với vai trò là giáo viên, nhà sáng lập, mình đã dành hết tâm huyết vào mỗi tiết học, ngày đêm nghiên cứu giáo trình học mới, chỉ hi vọng sau này các em đều sẽ thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn”. Vì vậy, chính sự nỗ lực, chăm chỉ hơn bạn bè đồng trang lứa, Khánh Huyền đã thành công cùng với niềm đam mê tiếng Hàn của mình.

Sự chăm chỉ, cố gắng đã tạo nên một cô giáo dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Nguyễn Khánh Huyền ngay từ bé đã có niềm yêu thích với ngôn ngữ, đặc biệt khi càng lớn cô nhận thấy sự thu hút của tiếng Hàn dành cho mình. Vì vậy, mang theo niềm đam mê và nhiệt huyết, Khánh Huyền bắt đầu bén duyên với tiếng Hàn và được đào tạo bài bản từ năm 2016. Tính đến nay, cô giáo trẻ đã có hơn 6 năm học tập, làm việc và phát triển cùng với ngôn ngữ này.

Khánh Huyền luôn nghiêm túc, quyết tâm với mục tiêu học, dạy tiếng Hàn mà cô đề ra

Theo Khánh Huyền, tiếng Hàn là ngôn ngữ đang được phổ biến rộng khắp tại nước ta, đặc biệt trong các kỳ thi quan trọng. Tuy không phải là một ngôn ngữ quá khó nhưng để học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó có sự chăm chỉ và thực hành giao tiếp chuẩn. Không ít người đã nản lòng và bỏ cuộc bởi ngôn ngữ này. Nhưng với Khánh Huyền thì ngược lại, chỉ sau 1 năm kể từ ngày theo học, nữ 9X đã nắm bắt được ngôn ngữ Hàn một cách vững chắc và được nhận vào phiên dịch tại các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, Khánh Huyền tích cực đi dạy tại các trung tâm tiếng Hàn để tích lũy kinh nghiệm cũng như nâng cao khả năng của bản thân.

Quả thật, chỉ trong một năm học tiếng Hàn nhưng nữ giáo viên này đã bỏ túi cho mình khả năng giao tiếp, phiên dịch, viết tốt thì đó quả thật là một hành trình đầy xuất sắc. Để làm được điều đó, Khánh Huyền chia sẻ: “Vì mình thích tiếng Hàn rất nhiều, nên ngoài việc học ở trung tâm, đi làm thì mình còn tự học vào mỗi tối. Có thể nói thời gian tiếp xúc tiếng Hàn của mình gần như chỉ trừ vào lúc ngủ. Bên cạnh đó, mình còn thường xuyên nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Hàn để tăng khả năng nghe nhạy bén của bản thân. Chính sự nỗ lực và chăm chỉ đã giúp mình tập trung hoàn thành mục tiêu chỉ sau 1 năm có thể thành thạo tiếng Hàn. Tiếng Hàn không hề khó, có chăng là chúng ta không đủ quyết tâm và cần cù.”

Không chỉ đam mê tiếng Hàn và có năng khiếu về ngôn ngữ này, cô giáo Khánh Huyền còn sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp

Một bí quyết khác giúp cho cô gái trẻ này học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả đó chính là sự chủ động, Huyền thường xuyên tìm kiếm các nhóm trao đổi, giao tiếp với người Hàn để cùng học hỏi. Đặc biệt trong quá trình làm thông dịch, Khánh Huyền luôn chủ động trong công việc và học hỏi với các đối tác, đồng nghiệp. Chính những điều đó, đã tạo nên một cô giáo Khánh Huyền có nhiều kinh nghiệm để học, dạy tiếng Hàn hiệu quả.

Với sự nỗ lực ấy, cô giáo Khánh Huyền đã có cho mình những kinh nghiệm làm việc, dạy học đáng nể như: 5 năm thông dịch tại các tập đoàn lớn LGD, LGI, LGCHEM, được mời để đào tạo tiếng Hàn cho các Leader lớn ở LGCHEM, và các trung tâm Hàn ngữ uy tín tại Hải Phòng, đồng thời Khánh Huyền cũng là cái tên được lựa chọn hàng đầu cho việc phiên dịch của các công ty nhà thầu, toà án, du lịch. Bằng hành trang kinh nghiệm dày dặn, Khánh Huyền tự tin theo đuổi hành trình chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ với Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon do chính cô sáng lập.

Cô giáo Khánh Huyền là một hình mẫu người học tiếng Hàn, người dạy tiếng Hàn chất lượng được nhiều học sinh yêu quý và ngưỡng mộ

Thành công vang dội của trung tâm Hàn Ngữ Incheon – nơi gửi gắm tin cậy của những người yêu tiếng Hàn

Nhận thấy sự chín muồi của bản thân trong hành trình đúc kết kinh nghiệm dạy và học tiếng Hàn, cũng như tầm quan trọng của tiếng Hàn trong nền kinh tế mở hiện nay. Nguyễn Khánh Huyền thành lập Trung tâm Hàn Ngữ Incheon bằng cả sự tâm huyết và chuyên môn cao của bản thân. Tuy mới đưa vào hoạt động đào tạo được hơn 2 năm, nhưng trung tâm này đã là cái tên quen thuộc của nhiều học sinh, người đi làm tại Hải Phòng. Và cái tên CEO, giáo viên Nguyễn Khánh Huyền được nhiều người biết đến và yêu mến hơn nữa.

CEO Khánh Huyền cũng chính là người đứng lớp do vậy cô giáo này luôn theo sát từng học viên

Với kinh nghiệm của bản thân trong nhiều năm qua của cô giáo Khánh Huyền, Trung tâm Hàn Ngữ Incheon đi vào hoạt động một cách nhanh chóng với lượng học sinh ổn định. Bằng quá trình nghiên cứu để cho ra đời những giáo trình phù hợp, giúp các học viên tiếp thu nhanh, cô giáo Khánh Huyền đã nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao và thu hút ngày càng nhiều các học viên mới.

Các học viên theo học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon được đào tạo trong một môi trường năng động, vừa học vừa chơi nên rất vui vẻ và tiếp thu nhanh

Đặc biệt, cô giáo Khánh Huyền xinh đẹp lại trẻ trung, mang đến cách dạy và học tiếng Hàn sáng tạo, dễ nhớ, dễ hiểu đã là điểm mạnh ghi điểm khi nhắc về nữ giáo viên và trung tâm Hàn ngữ này. Chính điều đó đã mang đến sự thành công vang dội của trung tâm với hai chi nhánh tại Hải Phòng. Và khẳng định được con đường khởi nghiệp đi đúng định hướng, đang trên đà phát triển của cô giáo trẻ Nguyễn Khánh Huyền.

Giáo trình học tiếng Hàn được cô giáo Khánh Huyền nghiên cứu riêng nhằm mang đến sự tổng hợp, hiệu quả

Bằng chất lượng dạy và học, tiếng lành đồn xa Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon được nhiều học viên, đối tác doanh nghiệp đánh giá là đơn vị đào tạo tiếng Hàn, đặc biệt là lĩnh vực phiên dịch uy tín nhất khu vực Hải Phòng. Với liệu trình học phù hợp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp thực hành được áp dụng ngay tại lớp học. Trung Tâm Hàn Ngữ của cô giáo Khánh Huyền đã giúp nhiều học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm đạt được thành tích nhanh trong thời gian ngắn để tự tin bước vào định hướng tương lai hay tìm kiếm một công việc với mức thu nhập đáng mơ ước. Hầu hết các học viên đều nắm được kiến thức cơ bản về tiếng Hàn và nói tự tin, phiên dịch đúng ngữ cảnh sau khi kết thúc khóa học tại đây. Đó có lẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của một người yêu tiếng Hàn mà Trung tâm Incheon đã đạt được.

Bằng niềm yêu thích tiếng Hàn và quyết tâm của cô gái trẻ, Nguyễn Khánh Huyền đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phiên dịch, đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng. Đó chính là minh chứng của quá trình nỗ lực, chăm chỉ và quyết tâm của người trẻ hiện nay. Là một người khởi nghiệp với Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon, cô giáo trẻ này đã giúp cho nhiều thế hệ Việt không còn sợ tiếng Hàn và được đào tạo với môi trường năng động, chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Trung Tâm Hàn Ngữ Incheon

Facebook: Nguyễn Khánh Huyền (Cô Đồng)

Tâm Võ

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article