Hệ Thống Rocky Fitness Center – Điểm Đến Lý Tưởng Dành Cho Khách Hàng Muốn Có Sức Khỏe Tốt Cùng Với Thân Hình Hấp Dẫn

Must read

Để có một sức khỏe tốt cùng với một thân hình hấp dẫn thì luyện tập gym, yoga là lựa chọn tối ưu đối với mọi người trong thời đại ngày nay. Cùng với đó, nhắc đến sự uy tín, chất lượng không thể bỏ qua Hệ thống Rocky Fitness Center của doanh nhân Rocky Nguyễn.

Nguyễn Trung Nguyên (Rocky Nguyễn) đã nuôi đam mê trở thành huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp ngay từ thời còn là cậu sinh viên. Ước mơ ấy được anh nuôi dưỡng và biến thành hiện thực vào ngày 1 tháng 6 năm 2014. Khi nhận thấy chín chắn về kinh nghiệm, tích góp nguồn vốn vừa đủ, anh đã thành lập Trung tâm Rocky Fitness Center.

Hiện tại, Rocky Fitness Center gồm 4 trung tâm:

  • 276 Cộng Hoà, P.13 Tân Bình
  • 103 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú
  • Số 8 Đường 14 KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân
  • Xã Phước Hưng, Huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu.

Với sứ mệnh “Mang đến sức khoẻ sắc đẹp lan rộng khắp cộng đồng”, Rocky Fitness Center không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Đối với Rocky, để xây dựng và phát triển thương hiệu cho riêng mình trong xã hội hiện nay khi các trung tâm tập luyện gym, yoga ngày càng mọc lên đông đúc thì bản thân anh không chỉ có sự quyết đoán trong công việc mà đòi hỏi đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên của trung tâm cũng phải có chuyên môn tốt. Các huấn luyện viên được Rocky traning về chuyên môn.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập trung tâm, Rocky luôn luôn nhắc nhở các nhân viên, huấn luyện viên của trung tâm phải ghi nhớ tinh thần làm việc của Rocky. Đó là, 3 Có – Có trách nhiệm, Có quyết tâm, Có cố gắng; 3 Không – Không chủ quan, Không lười biếng, Không lơ là và 3 Nên – Nên đam mê, Nên người, Nên thành công. Giá trị cốt lõi để duy trì và phát triển RFC là “ Tâm – Đức – Tài”. Anh quan niệm, là người lãnh đạo, điều hành cần phải dung hòa được cả ba yếu tố ấy để quyết đoán trong mọi vấn đề, và có khả năng giải quyết các khó khăn xảy ra.

Những ngày đầu, trung tâm cũng nhận được một số review của các khách hàng đến tập luyện về cung cách phục vụ, giá cả,… Anh đều tiếp thu và cố gắng tìm kiếm cách giải quyết để đem đến sự hài lòng tốt nhất đối với khách hàng.

Suốt 8 năm qua, với phong cách làm việc chuyên nghiệp của bản thân, anh đã xây dựng nên thương hiệu Rocky Fitness Center ngày càng hoàn thiện về con người, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình tập luyện của học viên. Và bây giờ, Rocky Fitness Center đã trở thành lựa chọn tất yếu cho nhu cầu chính đáng của mỗi người về thể hình, thẩm mỹ, thể dục để nâng cao sức khỏe.

Chúng ta, sau ngày làm việc mệt mỏi thì luôn muốn kiếm tìm một địa điểm có khả năng cân bằng được tinh thần mà còn có khả năng nâng cao sức khỏe. Thấu hiểu điều đó, đến với các phòng tập tại Rocky Fitness Center học viên được luyện tập trong một không gian thoải mái, sang trọng, cực kỳ thư giãn và đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, tận tâm.

Để thu hút khách hàng, trung tâm luôn có những khuyến mãi đối với các khách hàng đăng ký gói tập với giá vô cùng hợp lý. Đồng thời, hằng năm Công ty TNHH MTV Trung Nguyên Rocky Fitness Center thường xuyên tổ chức Cuộc thi Body Transformation dành cho các học viên chính thức của trung tâm. Trong vòng 3 tháng học viên nào có kết quả chỉ số cơ thể thay đổi tốt nhất sẽ là người thắng giải. Và giải thưởng rất hấp dẫn như xe máy tay ga Liberty, điện thoại Iphone, … giá trị giải thưởng từ 10 triệu đến 70 triệu.

Anh tâm sự, cuộc thi chỉ là một cách để anh tri ân khách hàng đã gắn bó với trung tâm. Đối với anh “Đây là một sân chơi bổ ích mà hàng năm Rocky Fitness Center tổ chức để đem đến cho các hội viên động lực để chiến thắng bản thân mình. Giúp bản thân họ tự tin hơn, hoàn hảo hơn về thể chất cũng như tinh thần.”

Rocky Fitness Center là tâm huyết của anh, cho nên dù đi đâu làm gì trái tim anh vẫn ở Rocky Fitness Center. Anh tâm sự “Mỗi ngày ta lại có một niềm vui. Bản thân tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi được tập luyện, rèn luyện sức khoẻ cho mình và cho người khác. Tôi luôn có khát khao mang đến sức khoẻ cho cộng đồng và cùng mọi người xây dựng ước mơ đó để tạo nên cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.”

Giai đoạn 2020 – 2021 tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, đặc biệt giai đoạn cuối 2021 Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm nóng của dịch bệnh. Tất cả các hoạt động tạm ngừng theo chỉ thị của Chính phủ, lúc đó trung tâm của anh cũng phải đóng cửa. Khoảng thời gian đó đối với anh và anh em công ty là vô cùng khó khăn. May mắn sao, tình hình dịch bệnh tạm ổn, cuộc sống của người dân Sài Gòn cũng trở về hoạt động bình thường. Có lẽ sau giai đoạn ấy, với những mất mát to lớn mà con người cũng đã thấu hiểu được giá trị của sức khỏe nên nhu cầu luyện tập để có sức khỏe thật tốt của con người cũng một nhiều. Trung tâm hoạt động trở lại, với những học viên cũ và thêm nhiều học viên mới tìm đến trung tâm là điều đáng mừng và như tạo thêm động lực để Rocky Nguyễn tiếp tục theo đuổi con đường kinh doanh mình đã chọn bằng cả con tim.

Rocky Nguyễn là hình ảnh của người đàn ông của thời đại này với sự quyết đoán, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm với những quyết định của bản thân mình. Anh trở thành tấm gương cho các bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Xuyến Chi

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article