Trần Tôn Nữ Kiều Loan- Người phụ nữ tài năng tạo ra sự thuận lợi cho nhiều người trong hành trình định cư sang Mỹ

Must read

Trần Tôn Nữ Kiều Loan ( Loan Jessica Tran) – một nữ doanh nhân kiên trì, đầy ý chí luôn cố gắng, nỗ lực với mục tiêu của bản thân đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Trần Tôn Nữ Kiều Loan là một người con của đất Việt yêu thương, đầy nét độc đáo. Vẻ đẹp nơi đây đã nuôi dưỡng trong chị đam mê được khám phá, được chinh phục nhiều điều mới mẻ để có một cuộc sống đẹp và hạnh phúc. Chính vì vậy nên chị muốn được truyền nguồn năng lượng tích cực này đến với nhiều người để họ dám nghĩ, dám làm, dám bước ra khỏi suy nghĩ để tiến đến hành động.

Với những nỗ lực không ngừng nghĩ của mình, hiện tại chị Loan đang là Giám đốc điều hành của Công ty TCLVN & IIMC chi nhánh tại Việt Nam – nơi đưa ra định hướng và hỗ trợ nộp hồ sơ định cư Mỹ cho nhiều gia đình Việt. Ngoài ra, chị là Founder của LOANGROUP LLC tại Mỹ để hỗ trợ các khách hàng những bước chân đầu khi đặt chân đến Mỹ và không có người thân.

Để có được thành công như hôm nay chị Loan đã phải bắt đầu với những thử thách vô cùng lớn. Lúc đầu chị không thể hiểu về các vấn đề định cư của người Việt sang Mỹ, không có nhiều kiến thức về chuyên môn, thiếu kinh nghiệm thực chiến vì vậy lúc đó chị bị rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Nhưng “ Không vì một chút khó khăn ấy mà tôi nản lòng, tôi coi đó là một thử thách để đưa tôi đến với thành công nhanh hơn, bền vững hơn vì không có con đường thành công nào mà bằng phẳng cả. Sau này khi nhìn lại, tôi cảm thấy biết ơn những khó khăn ấy vì nó đã cho tôi nhiều trải nghiệm sâu sắc làm hành trang vững chắc để tôi tiến đến thành công.” chị Trần Tôn Nữ Kiều Loan chia sẻ.

Quả thật nghị lực và sức mạnh trong con người chị Kiều Loan đã truyền được một nguồn cảm hứng tích cực cho nhiều người đúng không? Những thành công mà chị Kiều Loan đã đạt được không chỉ dừng lại ở đó mà với chị thành công lớn nhất của mình là giúp được nhiều người rút ngắn thời gian thực hiện ước muốn di cư sang Mỹ thông qua TCLVN & IIMC.

Vậy TCLVN & IIMC đem lại cho khách hàng những giá trị gì?

Chị Kiều Loan cùng với đội ngũ TCLVN & IIMC đã xây dựng nên một thương hiệu cung cấp dịch vụ định hướng và nộp hồ sơ định cư tại Mỹ của gia đình Việt với nhiều giá trị riêng biệt. Thứ nhất TCLVN & IIMC nắm bắt được nhu cầu tâm lý của khách hàng để có thể tư vấn một cách chính xác và đúng trọng tâm nhất. Sau đó đưa ra những đề xuất tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn. Thứ hai, TCLVN & IIMC tối đa hóa lợi ích của khách hàng trong việc cắt giảm các chi phí phát sinh hết mức có thể để tối thiểu hóa khoản phí mà khách hàng phải trả và có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng trước cũng như sau khi định cư để khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất. Cuối cùng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp xử lý các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tăng trải nghiệm của khách hàng tại TCLVN & IIMC. Tất cả điều đó đã giúp cho TCLVN & IIMC và chị Kiều Loan có được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giới thiệu tới nhiều người khác từ khách hàng trước đó. Đây chính là giá trị lớn nhất mà TCLVN & IIMC mong muốn được nhìn thấy.

Không chỉ thế, vào thời gian rảnh chị Kiều Loan cũng đã có nhiều chia sẻ bổ ích đến cho nhiều người có ý định di cư sang Mỹ. Gần đây trên trang cá nhân của mình chị Loan đã chia sẻ: “Vì ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất ở Mỹ là bằng tiếng Anh. Thế nên, khi xin Visa đi Mỹ và nhập tịch vào đất nước này thì vốn ngoại ngữ là điều bắt buộc. Vì vậy bạn cần phải có cho mình một vốn ngoại ngữ tương đối tốt để có thể đáp ứng yêu cầu đầu tiên khi muốn sang Mỹ định cư. Thứ hai khi đi phỏng vấn định cư Mỹ cần ăn mặc thật gọn gàng, lịch sự, tốt nhất sử dụng những loại áo có cổ, mặc quần hoặc váy dài qua đầu gối. Quan trọng nhất bạn cần giữ tâm lý ổn định, tự tin, bình tĩnh điều này giúp cho Đại Sứ Quán cảm nhận bạn là một người rất đáng tin cậy, có trình độ có hiểu biết và đủ khả năng thích nghi khi sang Mỹ. Trong quá trình phỏng vấn tuyệt đối không nói tránh, nói vòng vo, sử dụng câu từ quá dài dòng khiến người phỏng vấn khó hiểu, khó chịu. Phải nói thật to, nói rõ ràng, tập trung vào vấn đề chính. Bạn hãy xem cuộc phỏng vấn như một buổi trò chuyện và giao lưu trước khi bạn vào Mỹ, phỏng vấn không phải là rào cản con đường đến Mỹ của bạn”. Quả thật đây là một lời chia sẻ rất hữu ích của một người từng trải.

Là một người tích cực chị Trần Tôn Nữ Kiều Loan luôn có cho mình những quan điểm sống hiện đại. “ Trước hay sau, trẻ hay già, giàu hay nghèo, sang hay hèn, quan hay dân…, dù là bất cứ ai, cũng đều giống nhau. Vậy nên, hãy sống và giữ cho mình thứ tồn tại bất biến là: niềm tin, tình thương và nhân nghĩa”. Không chỉ thế để có một sức khỏe tốt, một vẻ đẹp khỏe khoắn chị luôn giữ cho mình những thói quen lành mạnh như: tập thể dục, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và luôn tạo sự thỏa mái cho bản thân.

Quan tâm đến công việc là vậy nhưng chị luôn dành thời gian để chăm sóc cho gia đình bé nhỏ của mình. Đối với chị gia đình là tất cả, là động lực để chị nỗ lực, cố gắng từng ngày.

Từ những hi sinh, nỗ lực, quyết tâm không ngừng với đam mê, mục tiêu, chị Trần Tôn Nữ Kiều Loan đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Hy vọng chị có thể giữ mãi được sức lực và tài năng nhiệt huyết của mình để đem lại nhiều giá trị hơn, giúp được nhiều gia đình Việt hơn trong hành trình di cư sang Mỹ thuận lợi.

Thanh Thảo

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article