NGUYỄN QUANG DŨNG – CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VỚI SỨ MỆNH MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO MỌI NGƯỜI

Must read

Nếu bạn là một người yêu thích tài chính, đầu tư, chắc hẳn gần đây bạn đã ít nhiều nghe đến cái tên Nguyễn Quang Dũng, một chuyên gia có tiếng trong giới với nhiều năm hành nghề.

Nguyễn Quang Dũng là một Chuyên gia đào tạo và truyền cảm hứng hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Anh có hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Chuyên gia Nguyễn Quang Dũng đã giúp đỡ được hơn 10.000+ nhà đầu tư chứng khoán cá nhân phát triển sự nghiệp đầu tư của họ.

Thế nhưng trước khi đạt được vị trí là một chuyên gia, anh Dũng đã từng có thời gian lao đao trong chính ngành nghề này. Anh bồi hồi chia sẻ: “Cũng đã hơn 13 năm kể từ khi tôi bắt đầu mở tài khoản để giao dịch chứng khoán. Nhớ lại thời đó, tôi cũng đã liên tục mắc phải những sai lầm cả lớn lẫn nhỏ trong đầu tư chứng khoán. Tôi bắt đầu việc đầu tư chứng khoán của mình trong khi chưa có 1 hệ thống phương pháp nào. Chỉ nghe mách nước của chuyên gia, của bạn bè hô hào. Đúng, thời gian đầu tôi kiếm được rất rất nhiều tiền và tự cho mình là tài giỏi. Nhưng rồi chu kỳ kết thúc tôi lại quay về con số 0 tròn trĩnh lần thứ nhất, và đến lần thứ 2 thậm chí còn lâm vào con đường phá sản, nợ nần chồng chất phải bán nhà, bán ô tô để trả nhưng không thấm vào đâu. Tôi đã đi lên mái nhà lầu 4 và muốn nhảy xuống kết liễu cuộc đời. Vào thời khắc ấy, trong đầu tôi cứ mãi nghĩ tại sao tôi lại mắc phải những sai lầm chết người như vậy.”

Ngày nào cũng ngập trong đầu những câu hỏi ấy, nhiều lúc anh Dũng đã muốn bỏ cuộc và rời khỏi thị trường này. Thế nhưng, thành công không chỉ đến từ ngày một ngày hai cố gắng mà đến từ cả quá trình. Chuyên gia Quang Dũng đã lấy Huyền thoại chứng khoán Jesse Livemore làm động lực đứng lên của mình. Anh quyết định nghiêm túc hơn, tham gia thị trường bằng chính các kiến thức chính quy và cả kinh nghiệm tích lũy.

Chuyên gia chứng khoán Quang Dũng

Nhận thấy được giới trẻ Việt Nam hiện nay rất quan tâm đến lĩnh vực chứng khoán, nhưng mấy ai hiểu được bản thân, đường đi đúng của sàn giao dịch này. Chính vì vậy, chuyên gia Quang Dũng quyết định trở thành một người truyền cảm hứng, người đồng hành để giúp các bạn trẻ tiếp cận được tư duy và phương pháp đầu tư chứng khoán đúng đắn, hiệu quả. Để giúp các bạn không phải lâm vào con đường thất bại giống như anh của 10 năm trước.

Với vai trò là một nhà đào tạo, một diễn giả có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường chứng khoán, chuyên gia Nguyễn Quang Dũng đã thu hút hàng ngàn học viên tham gia trong mỗi chương trình của anh. Anh đã trực tiếp đào tạo rất nhiều Giám đốc môi giới tại các Công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam, đặc biệt là anh đã dự đoán chính xác những thời điểm thị trường tạo đỉnh năm 2014 – 2015, đỉnh 2018, tạo đáy năm 2020.

Các khóa học tại Quang Dũng DBD giúp giới trẻ đến gần hơn với thành công chứng khoán

Và gần đây nhất, anh đã dự đoán chính xác thời điểm thị trường chứng khoán tạo đỉnh mọi thời đại vào tháng 7/2021. Nhờ những nhận định này của Quang Dũng, đã giúp cho hàng nghìn nhà đầu tư giữ được lợi nhuận, bảo toàn được vốn đầu tư. Không chỉ thế, anh còn hướng dẫn cho học viên của mình mua được các siêu cổ phiếu VCS 2015 – 2016 – 2017, PTB 2016, KSB 2016 – 2017, TCM 2020 – 2021, HPG 2021 – 2022, AAA 2016, TCB 2021, VPB 2021, PVS 2014, GAS 2014, PVC 2014 và còn rất nhiều siêu cổ phiếu khác nữa…

Ngoài ra, Chuyên gia Nguyễn Quang Dũng đã đạt Giải Nhì cuộc thi: “Tranh tài đầu tư chứng của môi giới Công ty chứng khoán HSC – Miền Bắc năm 2016”, với tỷ suất lợi nhuận hơn 100% trong 6 tháng chỉ với tiền mặt (Không dùng đòn bẩy Margin).

Với bối cảnh “khủng” cùng nhiều năm kinh nghiệm đã giúp cho các học viên trải qua các khóa đào tạo của chuyên gia Nguyễn Quang Dũng đều có những biến đổi lớn về nhiều mặt, đặc biệt là tư duy giao dịch, giúp cho họ củng cố niềm tin một cách mạnh mẽ, để trở thành những nhà giao dịch chứng khoán lão luyện.

Câu nói tâm đắc của chuyên gia Quang Dũng

Bên cạnh đó, chuyên gia còn sở hữu cho mình một kênh Youtube với hơn 35 nghìn người theo dõi. Nội dung chính của kênh là nơi để anh Dũng đăng tải những video hướng dẫn cơ bản và phân tích tình hình thị trường chứng khoán. Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin kịp thời cùng những phân tích sâu xa, đã giúp cho những video nhận được hàng nghìn lượt xem của khán giả. Đồng thời nhiều người tin tưởng chọn kênh Quang Dũng DBD Official là nơi uy tín để cập nhật thông tin mới.

Kênh Youtube chuyên chia sẻ, cập nhật thông tin của chuyên gia Quang Dũng

Ngoài ra, chuyên gia không chỉ truyền cảm hứng một mình, sau lưng anh còn cả những đồng nghiệp, nhân viên của Phòng đào tạo và đầu tư DBD Việt Nam. Đến với nơi này, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về lộ trình cũng như các khóa học, đồng thời được tiếp cận với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Phòng đào tạo và đầu tư DBD Việt Nam

Hiện nay là thời điểm thị trường chứng khoán có nhiều biến động, vì vậy tìm một người dẫn dắt giàu kinh nghiệm và có năng lực là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư. Và chuyên gia Nguyễn Quang Dũng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho người trẻ mới bắt đầu cũng như các nhà đầu tư đang cảm thấy chới với trên con đường này.

Vân Nhi

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article