ĐIỆN LẠNH NGỌC NGUYÊN CHÂU – HƠN 20 NĂM VƯƠN ĐẾN THÀNH CÔNG

Must read

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ngọc Nguyên Châu liên tục gặt hái thành công trong các hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Ngọc Nguyễn Châu là nhà phân phối điều hòa lớn nhất miền Bắc hiện nay; chuyên cung cấp các sản phẩm điện lạnh, điều hòa, điện gia dụng và các giải pháp thi công, các dự án công trình điện lạnh, điều hòa trung tâm và hệ thống thông gió.

Thế giới điều hòa tại Ngọc Nguyên Châu, nơi hội tụ những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho từng sản phẩm, các dòng máy inverter tiết kiệm điện tối đa và  mang đến không gian cho ngôi nhà bạn sự thoải mái tuyệt vời. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thương hiệu điều hòa Ngọc Nguyên Châu đã được khẳng định bởi hàng nghìn đại lý cả nước tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty.

Ngọc Nguyên Châu có nhiều năm hoạt động, cung cấp sản phẩm điện lạnh chính hãng từ các thương hiệu như: Panasonic, Daikin, Fujitsu, LG, Midea, Funiki, Mitsubishi, Casper, Sumikura, Nagakawa…

Đại diện đơn vị cho biết, công ty hoạt động hướng tới phương thức uy tín, chất lượng: trong đó niềm tin, sự hài lòng của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Do vậy, người tiêu dùng có nhiều nhận xét, đánh giá tích cực sau quá trình sử dụng. 

Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng, đa dạng trong từng thương hiệu, kiểu dáng thiết kế. Các dòng sản phẩm điều hòa cao cấp gồm LG APFUV, Daikin FTKZ, Panasonic Z12VKH-8 và nhiều thương hiệu khác… Tất cả dòng máy đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ tiết kiệm điện năng, làm mát nhanh, dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái mà không gây ồn ào. Trong quá trình sử dụng, các sản phẩm có thể hạn chế vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Cũng theo đại diện này – bà Phạm Thị Khánh, đồng thời là Tổng giám đốc công ty  cho biết: Ngọc Nguyên Châu luôn không ngừng cập nhật xu hướng, xây dựng đa dạng các sản phẩm điện máy từ trung cấp đến cao cấp nhằm đem lại sự thoải mái và tiện nghi, khơi dậy nguồn năng lực tích cực cho người dùng.

Ngọc Nguyên Châu luôn khuyến khích các thành viên suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ, dám làm nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Những ý tưởng độc đáo và phù hợp, dù là những điều nhỏ nhất cũng sẽ được ghi nhận.

Yếu tố tốc độ được hiểu là sự quyết liệt và chuẩn xác trong công việc. Bên cạnh đó đơn vị đề cao tốc độ thích ứng và khả năng linh hoạt để phù hợp với hoạt cảnh. Hiệu quả kinh doanh luôn gắn liền với hiệu quả kinh tế – xã hội, thông qua việc nộp ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần xây dựng đất nước.

Đơn vị nỗ lực tôn trọng và thực hiện đầy đủ cam kết với khách hàng, đối tác. Khách hàng là nền tảng xây dựng uy tín của Ngọc Nguyên Châu. 

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chất lượng sản phẩm an toàn, chính hãng, công ty còn có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng mới, khách hàng thân thiết, nỗ lực đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt hơn, hài lòng về mọi mặt.

Mới đây nhất, Ngọc Nguyên Châu vinh dự nhận được các danh hiệu: “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”, “Top 20 Dịch vụ Hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” và còn rất nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá khác.

Để xây dựng nên thương hiệu thành công và uy tín như hiện nay không thể không nhắc đến cách quản lý hiệu quả và vận hành doanh nghiệp phù hợp từ bà Phạm Thị Khánh – Tổng giám đốc công ty. Với kinh nghiệm quản lý và kinh doanh vài chục năm, bà đã trải qua rất nhiều gian nan, thử thách trong việc kinh doanh từ đó đúc kết kinh nghiệm, áp dụng vào để quản lý Ngọc Nguyên Châu thành công như hiện nay.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Khánh sinh ra và hiện đang làm việc tại Hà Nội. Với khả năng nhạy bén và bản lĩnh trong kinh doanh, bà đã bắt đầu dấn thân vào thị trường từ khá sớm. Sau nhiều năm cố gắng, tích lũy kinh nghiệm và những bài học kinh doanh đáng giá cho bản thân, khi đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc tại Công ty Cổ phần Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu, bà đã chứng tỏ được năng lực bản thân với vị trí này khi đưa thương hiệu Ngọc Nguyên Châu liên tục gia tăng doanh thu và được người tiêu dùng tin dùng ngày càng nhiều. Với những cống hiến hết mình cùng tài năng kinh doanh, lãnh đạo xuất chúng, mới đây nhất bà được vinh danh nhận được danh hiệu “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022” và còn rất nhiều giải thưởng doanh nhân thành công khác.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, CEO Phạm Thị Khánh: “Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu đặt mục tiêu không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh và đưa đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn”.

Chúc Điện lạnh Ngọc Nguyên Châu ngày càng thành công cùng sự điều hành vững mạnh của CEO Phạm Thị Khánh, bởi có Tâm ắt sẽ có Tầm.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article