Lương Y Đỗ Lê Thảo Lựa Chọn Con Đường Vật Lý Trị Liệu Với Sứ Mệnh Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Must read

Dù có đam mê trên con đường nghệ thuật nhưng Đỗ Lê Thảo vẫn quyết chọn vật lý trị liệu để góp công mang lại sức khỏe vàng cho cộng đồng, đây là sứ mệnh cứu người giúp đời mà anh luôn muốn hướng đến.

Ấp ủ niềm đam mê và ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người từ nhỏ, anh Đỗ Lê Thảo đã không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập, nghiên cứu để phát triển bản thân. Tuy yêu thích nghệ thuật là thế, nhưng sứ mệnh về sự cống hiến luôn gọi tên anh, Đỗ Lê Thảo quyết định theo học chuyên ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Tuyển Sinh Nghề Y Dược Ngắn Hạn để chính thức trở thành một chuyên gia thực sự của bản thân và điều trị cho người bệnh.

Anh đã có những đóng góp không nhỏ trong việc phát triển Y Học Cổ Truyền Việt Nam khi tham gia làm việc tại Công Ty TNHH Viện Y Dược Cổ Truyền Quân Dân Y Việt Nam. Cùng những người “đồng đội” của mình chung tay cứu người, giúp người bệnh dễ dàng thoát khỏi các chứng đau ám ảnh dai dẳng một cách an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật nhằm giúp bệnh nhân phục hồi khả năng vận động. Nhờ phương pháp này mà không ít người mắc các chứng bệnh mãn tính, nan y có cơ hội chữa khỏi một cách an toàn. Đồng thời giảm thiểu tối đa tác dụng phụ cũng như biến chứng đau đớn không mong muốn xảy ra.

Hiểu được giá trị tuyệt vời của VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG trong thực tế điều trị cho người dân. Trong suốt quá trình công tác tại Viện YHCT Quân Y, Lương Y Đỗ Lê Thảo vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, tích lũy thêm kiến thức, phát triển chuyên môn. Bằng thái độ nghiêm túc với nghề, anh không chỉ cẩn thận trong từng khâu điều trị cho bệnh nhân mà còn rất tỉ mỉ, chi tiết khi thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học. Nhờ vậy luôn đem đến thành quả tốt nhất.

Là một trong những bác sĩ, lương y hàng đầu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Viện YHCT Quân Y, Lương y Đỗ Lê Thảo luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Anh không chỉ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà anh còn có tấm lòng luôn rộng mở, xem bệnh nhân như người nhà để phục vụ.

Có chuyên môn chính là Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Lương y Đỗ Lê Thảo tiếp nhận bệnh nhân điều trị di chứng sau phẫu thuật cơ xương khớp, bệnh về thần kinh trung ương, thần kinh ngoại viên, bệnh lý liên quan đến cột sống, thần kinh cột sống, điều trị di chứng sau tai biến mạch máu não,… Bên cạnh đó, anh còn khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ có vấn đề về cột sống và cơ xương khớp.

Với tấm lòng nhân ái giàu trắc ẩn và sự yêu thương chân thành, LY. Đỗ Lê Thảo đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người bệnh, được mọi người yêu quý, tin tưởng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, LY. Đỗ Lê Thảo cho biết Vật lý trị liệu từ xưa đã là phương pháp điều trị được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi nền YHHĐ phát triển, hiệu quả của cách chữa này cũng dần bị lãng quên. Cho đến khi, Tây y bộc lộ những nhược điểm không mong muốn thì người bệnh lại có tâm lý quay trở lại tìm đến liệu pháp trị bệnh quen thuộc ngày xưa.

“Đây chính là xu hướng chữa bệnh mới của thế kỷ XXI mà nền Y học tiên tiến nhiều nước trên thế giới đang theo đuổi. Điều đó mở ra cho nền Y học Việt Nam nhiều cơ hội, tuy nhiên, cũng đặt nặng lên vai đội ngũ những người đi đầu trách nhiệm và nghĩa vụ phải đổi mới, phát triển các phương pháp cũ theo hướng hiện đại hơn để khẳng định hiệu quả, chất lượng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị của người bệnh” – LY Đỗ Lê Thảo cho biết.

Để lan tỏa giá trị tích cực từ Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng, LY. Đỗ Lê Thảo cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Y học cổ truyền Quân Y Việt Nam đã thường xuyên mở các khóa chiêu sinh, truyền nghề chữa hội chứng bệnh lý hệ vận động – tác động- xương khớp bằng phương pháp Y CỐT LIÊN KHOA (một phương pháp Gia truyền cùng với sự kết hợp của nhiều trường phái  hiện nay để cho ra kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất) – Nắn Chỉnh Cột Sống – xương chậu và Phương pháp Chăm Sóc Sức Khỏe TRỊ LIỆU DƯỠNG SINH  ĐÔNG Y Tại Sài Gòn, truyền cảm hứng, tìm kiếm và nâng cao trình độ đội ngũ Vật Lý Trị Liệu mới, góp phần phát triển nền YHCT cho nước nhà. Giáo trình giảng dạy trực tiếp gồm nhiều bộ bài, nhiều phương pháp điều trị phối hợp.

Theo quan điểm của LY. Đỗ Lê Thảo: “Thước đo giá trị nhất để đánh giá thành công của một người làm Y nói chung và YHCT nói riêng không phải là học hàm, học vị cao, hay những chứng nhận thành tích, chức vụ đảm nhận,… mà chính là sự tin tưởng, yêu quý vô điều kiện của bệnh nhân. Đó cũng là nguồn động lực lớn lao để người lương y mong muốn gắn bó suốt đời với nghề”.

Dành tất cả sự tận tâm để theo đuổi sứ mệnh chữa bệnh cứu người, LY. Đỗ Lê Thảo luôn coi đó là kim chỉ nam, là châm ngôn sống, mục đích theo đuổi để học tập, nghiên cứu và làm việc. May mắn thay, anh đã được ưu ái không chỉ về trình độ chuyên môn mà còn có cả tấm chân tình của người bệnh nhờ những điều tốt đẹp cho đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009515031072

SĐT: 0941946000

                                                                                             Mỹ Diệp

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article