Phạm Lan Phương – Nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp, tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt

Must read

Công việc tôi đang làm, đó không chỉ là một nghề mà còn là trách nhiệm của tôi với phụ nữ Việt đó là “Kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên“, CEO Lan Phương chia sẻ khi nói về con đường mình đang đi và niềm tự hào dành cho sự lựa chọn của mình.

Phạm Lan Phương là Founder The Academy Ruby Phạm Lan Phương và Spa Phun Xăm Thẩm Mỹ Phạm Lan Phương – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng tại Hà Nội và mọi miền tổ quốc. Với xuất phát điểm từ một cơ sở nhỏ mà giờ đây cô nàng 8X đã sở hữu cho mình một spa làm đẹp với quy mô rộng lớn cùng những trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cấp dịch vụ chất lượng hơn phục vụ quý khách hàng.

https://lh5.googleusercontent.com/5AxiFOLabxUibCPH2cYS6Z6mm2KdduSYGvn1op1WUZDOOh6GHZR1FIqEIg9lFgR600o8QdeuNzHBoL55RkTaexsjooWWP0zbqmLHecnLVZK2AcJK5n3iLBhAmjsUZRyoVib4sCY4DS6htt38OU2e2jY-HtMiVvnWwwfKhUeDkK3fmJVgiaIPujhulVV8Uw

Vốn đam mê làm đẹp từ nhỏ và mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực này, Phạm Lan Phương lựa chọn theo con đường spa, làm đẹp nhằm giúp nâng tầm sắc đẹp của phụ nữ Việt. Hiện tại có thể thấy chị đã thành công với hướng đi này, tuy nhiên, giữa thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh, Phạm Lan Phương cho biết, mình phải rất nỗ lực và quyết tâm thì mới bám trụ được với nghề.

Với tâm niệm luôn muốn mang những gì tốt nhất cho người phụ nữ Việt, chị đã quyết tâm đi khắp nơi để được học hỏi và cập nhật những công nghệ mới nhất. Lan Phương tham gia các chuyến tu nghiệp để giao lưu, tiếp thu cái mới từ những chuyên gia, Master hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. 

Đến nay, chị đã sở hữu cho riêng mình ba cơ sở làm đẹp tại Hà Nội, Thái Bình & TP.HCM với đội ngũ artist chuyên nghiệp, tận tình.

Trong quá trình làm nghề, nữ lãnh đạo Phạm Lan Phương luôn trăn trở làm thế nào để tạo dựng được niềm tin từ khách hàng trong một thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh như hiện tại. Câu hỏi đó cứ xoáy sâu và thôi thúc người phụ nữ trẻ tiếp tục tìm tòi và học hỏi các phương pháp, công nghệ mới về lĩnh vực làm đẹp với những kiến thức đi đầu trên thế giới. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt và giúp Phạm Lan Phương Beauty Academy khẳng định được uy tín trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Hiện nay, tại Spa Phun xăm thẩm mỹ Phạm Lan Phương luôn có những công nghệ mới và hiện đại về phun xăm thẩm mỹ như: kỹ thuật máy Pen phun môi nhanh chóng, đặc biệt là công nghệ hiện đại căng bóng môi Pen Plasma. Đây là một trong những công nghệ kỹ thuật phun xăm hàng đầu thế giới, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt mà không gây đau, nhức. Tất cả máy móc, thiết bị tại Spa Phun xăm thẩm mỹ Phạm Lan Phương đều được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn cũng như hiệu quả để sử dụng tại cửa hàng. Ngoài ra bằng các sản phẩm chính hãng của thương hiệu phục vụ cho việc phun xăm môi như: Dưỡng, Kim và Mực Ruby luôn bảo đảm an toàn, nhanh bong và mang lại màu môi như ý đáp ứng mong muốn của hầu hết khách hàng.

Với phương châm “Đặt chất lượng của khách lên hàng đầu, phản hồi từ khách làm thước đo”, Phạm Lan Phương cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng đem tới trải nghiệm tốt nhất tới quý khách hàng. Sự hài lòng sẽ là câu trả lời thỏa đáng nhất cho những gì giá trị sắc đẹp mà cô gái trẻ đang cống hiến. Thành quả là ngày càng có rất nhiều chị em tin tưởng gửi gắm Phun xăm thẩm mỹ Phạm Lan Phương để kiến tạo sắc đẹp.

https://lh6.googleusercontent.com/y_3zJNi9cv5H7a6WkUDR-tP0-bkqaHr0hAZtI3T99AJ9bM8cFCT_V9K9Dr5QoWdWri01ivMj1oF8xkF_BFGFokoUt8azWngHYwpxqJ5AxT8ndFT4lBfXV6r-Er9mIwdy5GvDPYTZcS2SGE_Q_OpNzUqcLrjBryJigliXC3HtT-zrgDyccYCxdn_ko0jrCw

Ngoài vai trò là người sáng lập nên spa làm đẹp uy tín, cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu tại ba cơ sở. Phạm Lan Phương còn là Master trong lĩnh vực này khi tham gia đào tạo trên 3000 học viên chuyên phun xăm môi an toàn, hiệu quả. Lượng học viên tham gia học ngày càng đông theo thời gian bởi chất lượng đào tạo hiệu quả, các học viên hoàn thành khóa học tiếp tục giới thiệu nhau đăng kí học. Chính vì thế, Master Lan Phương thường xuyên phải lui tới giữa Hà Nội và TP.HCM để đảm bảo công việc giảng dạy.

https://lh4.googleusercontent.com/VWOlw3IeTP03djoA62vjIegAnP_GM30PTxwAwgw4xByLixfgX4LpSFPv1arSPNG0iLobxgoBW9uh7G8y5r1WRxRdbygSiE1dEi6raSORq3BvjeUbx_t03cDFQ7sDYRSSmvOyA6a3wi6hbLDufxJrh0FfiheuMg9IhP4Ygz_qKs1yZylO2PR5VaDWimxdfg

Với dày dặn kinh nghiệm trong nghề, Phạm Lan Phương vẫn luôn ấp ủ được truyền tải những gì mình đã trải qua tới các bạn trẻ. Những vấp ngã hay bước đầu mất định hướng sẽ là những động lực giúp các bạn có thêm sự quyết tâm, đủ bản lĩnh để dám cháy hết mình với đam mê. Ngành nào cũng vậy, sẽ đòi hỏi sự kiên trì để đến ngày hái quả ngọt, qua đây Lan Phươngmong muốn được thắp ngọn lửa đam mê tới thế hệ kế cận.

“Chúng ta chỉ được sống một lần trên đời, hãy lắng nghe con tim để tìm cho mình hướng đi mà ở đó bạn hạnh phúc, làm việc bằng cả tình yêu thương. Đừng ngại thử thách, gian nan vì đó sẽ là hành trang để các bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Phía trước sẽ là những rào cản để một ngày nào đó chạm tới ước mơ của đời mình” – CEO Lan Phương chia sẻ.

https://lh6.googleusercontent.com/MKj4OnuZKNWRlvP3PzoTV7SXcu1-fepteiC6SxBUHUAJgABMI9o5j4skk-KdFBTDgWpjlE9tdDSH7Aonhttni2R7_RLyPt3ZUUs1b6bUjZV0knhL3UNPwkrq28JXbqgfm2Th3uPT1FdmBL3bucoSf7E8F3o4N417NkdFZuHC9jFS8bIHE1pAHKSXCpAqVQ

Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược cùng một trái tim nhân hậu đã làm nên một người phụ nữ Việt thành công. Những thành tựu mà chị Phạm Lan Phương nhận được là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng cho những cống hiến của chị trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article