Cô chủ tài năng của Tửu Quán Duyên Pro – Điểm hẹn chân phương, gần gũi của những tín đồ sành ăn 

Must read

Nếu một ngày đi ngang Bình Dương, cần 1 điểm hẹn để ăn trưa, nghỉ ngơi thì người ta sẽ chẳng lấy làm lạ khi được đại đa số mọi người đề xuất Tửu Quán Duyên Pro. Được biết đây là Tửu Quán của cô chủ trẻ xinh đẹp, tài năng Bùi Thị Cẩm Duyên.

Niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng 

Chị Duyên đến từ mảnh đất hiếu khách Bình Dương, lúc bấy giờ chị là một nhân viên y tế của trung tâm y tế Thành phố. Những niềm đam mê kinh doanh máu lửa đã nhen nhóm từ nhỏ, nên thời sinh viên, chị vừa đi học vừa kinh doanh shop thời trang tên Duyên Pro Shop 68 đường Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một khoảng thời gian 2006 – 2007.

Shop thời trang của chị Duyên khi ấy rất nổi tiếng do phong cách chuyên về các mặt hàng thiết kế độc quyền, từ những bộ cánh lộng lẫy đi dự tiệc đến những bộ váy đi chơi, hẹn hò nhẹ nhàng. 


Muốn thật nổi bật giữa đám đông thì các cô gái nghĩ ngay đến cửa hàng thời trang Duyên Pro của chị. Ngần ấy năm mà đến bây giờ nhiều người vẫn ấn tượng và nhắc đến shop thời trang của chị như một người bạn “tri kỷ” đã đồng hành suốt một thời gian dài. Duyên Pro Shop cũng là bàn đạp lớn để chị thêm vững vàng viết tiếp nên con đường kinh doanh của mình.

Mối lương duyên với Tửu Quán Duyên Pro

Năm 2011 chị Duyên vừa đi làm ngành Y, vừa tiếp tục kinh doanh thêm một cửa hàng chuyên về trái cây nhập khẩu các nước, và mỹ phẩm nội ngoại nhập chính hãng cũng rất thành công, tất cả khách hàng Bình Dương hầu như ai cũng biết đến thương hiệu của chị.

Nhận thấy việc kinh doanh đang thuận lợi và từng bước phát triển, chủ Tửu Quán Duyên Pro tạm xin nghỉ bảo lưu biên chế công việc nhân viên y tế để dốc toàn lực tập trung cho công việc hiện tại.

Cuối tháng 4 năm 2021, chị quyết định mở thêm một nhà hàng ăn uống tên Duyên Pro Tửu Quán tọa lạc tại 1183 Lê Hồng Phong, khu 8, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tửu quán ra đời với mục tiêu cung cấp các thực phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với mức chi phí tiết kiệm và đảm bảo an toàn. 

Nỗ lực vượt qua “cơn vũ bão” Covid 19 và mang đến những giá trị cao cả cho đời

Sau buổi lễ khai trương hoành tráng, nổi bật cả khu phố vì không gian rộng rãi, thoáng mát, thức ăn ngon, giá cả phải chăng cùng với thái độ phục vụ của nhân viên không có chỗ nào chê, Tửu Quán Duyên Pro được mọi người đón nhận rộng rãi.

Sau hơn 1 tháng khai trương thì dịch Covid 19 bùng phát mạnh, chị phải đóng cửa quán theo chỉ thị giãn cách đến gần 6 tháng. Trong thời gian đó chị cưu mang tất cả nhân viên xa quê ở lại tại quán, lo ăn, lo ở, chi phí sinh hoạt cá nhân tất tần tật. Ban ngày chị cùng chồng – Võ Phú Cường và các bạn nhân viên soạn 100 – 200 phần quà nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, trứng, sữa, thuốc men đi phát cho người dân, công nhân bị giãn cách do dịch. Và chị cũng từng là một nhân viên y tế nên được các cơ quan hỗ trợ dễ dàng di chuyển thông qua các chốt kiểm dịch để đưa từng gói quà đến tay người dân cứ thế ròng rã suốt mấy tháng dịch.

Người ta biết đến chị Duyên không chỉ bởi Tửu Quán nổi tiếng kia mà còn bởi vì những công tác thiện nguyện lớn mà chị tham gia. Đã hơn 10 năm gắn bó, đồng hành với nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, chuyện bắt gặp Duyên Pro trên các mặt báo lớn là điều không ai lấy làm lạ.

Có tâm đức thì ắt có phước phần, Duyên Pro tạo công ăn việc làm, tạo kinh tế cho người dân, tăng thu nhập và nâng cao mức sống của họ.

Chị Duyên có một sự đam mê: đam mê khai thác các thế mạnh, đam mê phát triển kinh doanh, nhưng đằng sau đó là mong muốn vừa khai thác lợi thế, vừa xoá đói giảm nghèo, tạo công văn việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Có lẽ đây là điểm cần phải đề cao và cần phải được đánh giá đúng mức những doanh nhân như chị Duyên.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong kinh doanh là luôn có chữ “tâm”, và Duyên Pro đang làm điều đó. Thương hiệu của tôi tuân theo những nguyên tắc nhất định, quan trọng hơn hết là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để người tiêu dùng được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình. Kim chỉ nam mà Tửu Quán Duyên Pro hướng tới là “tận tâm, tận tình, tận tụy, phục vụ chuyên nghiệp”. Đồng thời cũng tạo môi trường công ăn việc làm cho những người trẻ muốn khởi nghiệp, giúp họ có thêm nguồn thu nhập trong cuộc sống”, chị Duyên chia sẻ.

Những dự định trong tương lai của nữ doanh nhân

Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, trao đổi với phóng viên, CEO Duyên Pro – Bùi Thị Cẩm Duyên cho biết: “Chúng tôi, hy vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát và khống chế, mọi hoạt động được trở lại bình thường. Đối với Tửu Quán Duyên Pro, tuy ảnh hưởng kinh tế sau dịch nhưng nhà hàng vẫn đạt được kế hoạch và mục tiêu đã đề ra trước đó cùng với sự tuân thủ tuyệt đối thực hiện an toàn về phòng chống Covid-19 của Chính phủ.” Đây chính là một sự khẳng định cho thấy tài năng lãnh đạo của cô chủ Cẩm Duyên. Hy vọng Tửu Quán Duyên Pro sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh mang nền ẩm thực quê nhà lan tỏa rộng rãi, bên cạnh đó xây dựng hình ảnh của nữ doanh nhân Việt ngày càng trở nên thanh lịch, tự tin và chuyên nghiệp hơn nữa trong tương lai.  

Thảo Nguyên – Duyên Mỹ

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article