Sự Khẳng Định Tầm Cỡ Của Bni Mission Trong Buổi Lễ Ra Mắt Bni Mission Chapter Mới!

Must read

Nhắc đến BNI Mission Việt Nam – người ta nghĩ ngay tới một “thương hiệu của sự kết nối” với mục tiêu “cho là nhận” – cho đi cơ hội trong kinh doanh cũng là cách nhận lại cơ hội kinh doanh cho mình.  Với triết lý này, đội ngũ Giám đốc và Đại sứ khu vực HCMC 4 thuộc Vùng BNI HCM bao gồm Giám đốc phát triển Ông Ngô Nam, Đại sứ phát triển Ông Lê Phú Anh và Bà Hoàng Phòng đã dồn hết tâm huyết cũng như dành thời gian và sự nỗ lực của mình để ra mắt BNI Mission – Core Group từ rất lâu, trong sự hoan nghênh từ tất cả mọi người trong sáng ngày 15/07/2022. 

Buổi lễ ra mắt BNI Mission Chapter là Chapter thứ 42 tại địa bàn TP HCM đã được ra mắt rất thành công với sự xuất hiện của 30 thành viên. Và cũng trong buổi lễ ra mắt cũng đã có đến hơn  100 vị khách mời tham dự đông đủ để chúc mừng nhà BNI Mission, trong đó có sự tham gia của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam Ông Lê Trường Sơn cùng Giám đốc Khu vực BNI HCMC4 Ông Ngô Nhựt Thăng đã tạo thêm niềm vui, sự khích lệ và động viên và gửi những lời chúc mừng đặc biệt đến Chapter. Đặc biệt phải nhắc đến là sự xuất hiện của năm gương mặt vàng – những nhà sáng lập đầu tiên của Mission Chapter: Doanh nhân – Diễn viên Trường Thịnh: Quán quân TOPFACE BNI Việt Nam, Trần Thị Ngọc Giàu, Uyên Huỳnh, Phạm Viết Anh, diễn viên Ôn Bích Hằng cùng toàn thể các thành viên Chapter Mission. 

BNI Mission Việt Nam nói chung và BNI Mission Chapter nói riêng là tổ chức mang trong mình mục tiêu kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa. BNI tạo ra cơ hội để các Thành viên kết nối với nhau, cùng nhau tìm hiểu và xây dựng nên một nhóm vững mạnh, chia sẻ cơ hội kinh doanh, và mọi vấn đề có thể trong cuộc sống. Để làm được điều này, chúng ta cần phải gieo những hạt mầm, nuôi dưỡng những kết nối, chăm bón nó bằng việc trao đi, chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhau.

Tính đến nay BNI Việt Nam đã có 8.323 Thành viên với 184 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bình Phước, Bắc Ninh, Tây Ninh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Phú Yên, Bắc Giang, Kiên Giang, Bình Định…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 404.395 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 14.232 tỷ đồng.

Những con số mà BNI Việt Nam đã tạo lập nên – là trái ngọt cho một hành trình dài nỗ lực không ngừng để vươn lên, nâng tên tuổi và thương hiệu BNI Việt Nam đến với những doanh nhân trong và ngoài nước. Với tầm cỡ và bệ phóng như hiện tại, BNI Việt Nam trong tương lai, ắt hẳn sẽ không ngừng phát triển và đạt được những thành công mới!

Nhắc đến thành công của buổi lễ ra mắt BNI Mission Chapter, không thể không nhắc đến những nhà tài trợ đã trở thành một phần tạo nên buổi lễ ra mắt đầy ấn tượng. Với nhà tài trợ kim cương: Tài trợ kim cương: Công ty Cổ phần sản xuất thương mại Ô TÔ Việt Hưng, Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ DAI-ICHI Việt Nam, Nhà máy Sơn Đông Nam Á. Các nhà tài trợ vàng:  Công ty luật Trách Nhiệm Hữu Hạn SURELAW, Công ty bất động sản Phú lộc Thịnh. Các nhà tài trợ bạc: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Kim, Ngân hàng Sacombank và các nhà tài trợ đồng khác.

Với sứ mệnh và mục tiêu như vậy, hi vọng trong tương lai BNI Mission Việt Nam cùng BNI Mission Chapter luôn phát triển và gặt hái được những thành công hơn nữa, tiếp tục viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng kết nối để thành công nối tiếp thành công, chung tay phát triển hướng tới một cộng đồng doanh nhân hạnh phúc và thịnh vượng, mang doanh nghiệp Việt, con người Việt vươn tầm thế giới.

Bảo Trâm


- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article