Dân Vương – Ceo Trẻ Tài Năng Đầy Nhiệt Huyết Với Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế HD

Must read

Đam mê làm đẹp từ nhỏ với sự quyết tâm dám nghĩ dám làm, cô gái trẻ với dáng người nhỏ nhắn Dân Vương đã tự tạo dựng được cho mình một thương hiệu thẩm mỹ mang tên Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế HD

Chị Dân Vương được nhiều người biết đến và yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu cùng phong cách thời trang vô cùng sành điệu nhưng cũng không kém phần nữ tính. Chị là một trong những gương mặt nổi bật, đại diện cho lớp trẻ thành công ở Đà Nẵng.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Gia Lai đầy nắng và gió. Chị Dân Vương quyết định một mình ra Đà Nẵng lập nghiệp, chị tìm tòi học nghề và đi làm tại các thẩm mỹ viện khác nhau. Sau thời gian dài học tập và tích lũy kinh nghiệm, chị Dân Vương mở riêng cho mình một spa đầu tiên tại địa chỉ 71A Hà Huy Tập . Nhờ kỹ năng làm đẹp thành thạo chị được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ nên chị mở rộng thêm chi nhánh 2 tại 642 Trần Cao Vân. Dân Vương là cô gái từ nhỏ đã buôn bán tự lập, đến năm lớp 6 chị phát hiện mình có đam mê với ngành làm đẹp và khao khát muốn thực hiện đam mê đó.

Những ngày đầu bước chập chững vào nghề, Dân Vương cũng gặp không ít khó khăn. Bước ra đời bằng hai bàn tay trắng, bắt đầu học và tìm hiểu về mỹ phẩm nhưng sau đó mong muốn và khát khao làm đẹp trong cô không ngừng cháy, cô quyết tâm đi theo học nghề. Nhưng đó là một giai đoạn thực sự khó khăn và gian nan vì quyết tâm theo đuổi đến cùng mà cô đã phải dành rất nhiều thời gian, theo học và tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Đến khi bắt đầu học nghề đó cũng không phải là một quá trình đơn giản khi mà ngoài kia có rất nhiều trung tâm học nghề tràn lan và cô đã phải rất khó khăn mới tìm được một trung tâm học nghề uy tín và chất lượng. Sau khi học nghề xong, Dân Vương đầu quân làm nhân viên cho một vài thẩm mỹ viện nhằm tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tiễn với mức lương nhân viên ít ỏi. Để không luyến tiếc gì về quyết định táo bạo đó cô đã không khuất phục mà coi nó là thử thách bản thân, rèn luyện tính kiên trì. Tích cực trau dồi kiến thức và tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo, học tập không ngừng nghỉ để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của bản thân.

Hiện tại Dân Vương đang là CEO của một viện thẩm mỹ quốc tế với mục tiêu là làm thế nào để khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ, làm thế nào để giúp mọi người thêm tự tin về bản thân, sống yêu đời, rạng ngời và phát triển chính mình. Cùng với tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất, giúp khách hàng đạt được nhiều cơ hội trong cuộc sống lẫn công việc. Vì thế, cô luôn luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu nâng cao tay nghề của mình, đồng thời cũng tìm hiểu và đầu tư rất nhiều về trang thiết bị sao cho tối ưu, tân tiến, hiện đại nhất có thể. Từ đó mà dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều trung tâm làm đẹp tại Đà Nẵng nhưng viện thẩm mỹ quốc tế HD của cô ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng giao nhiệm vụ cho thẩm mỹ viện tìm sắc đẹp giúp mình.

Tại thẩm mỹ viện quốc tế HD các chuyên gia đào tạo luôn chú trọng cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất trong làm đẹp. Đây chính là yếu tố cốt lõi để tạo dựng nên thương hiệu thẩm mỹ quốc tế HD nổi tiếng như ngày nay. Hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thị trường, viện thẩm mỹ quốc tế HD còn tổ chức các khóa đào tạo học viên với kỹ thuật điêu luyện. Trong suốt quá trình đào tạo học viên, Dân Vương đã rất tận tình chỉ dạy cho các bạn học viên của mình vì không muốn các em bị lạc lỏng, chơi vơi sau khi học ra vì chị từng trải qua cảm giác đó khi mới chập chững bước vào nghề. Dân Vương mong muốn lan tỏa cái đẹp và cái tâm trong nghề đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Nhờ vậy, rất nhiều học viên đã gặt hái được thành công sau khi hoàn thành các khóa đào tạo này.

Theo như Dân Vương chia sẻ, điều cốt lõi để tồn tại lâu dài trong lòng khách hàng đó chính là cái tâm trong nghề, bởi cô luôn tin rằng “Cuộc sống chỉ nâng Tầm khi nghề ở trong Tâm”. Câu nói đó theo cô suốt hành trình gian khó từ lúc lập nghiệp đến bây giờ, điều đó cũng một phần chứng minh sự đáng tin cậy của cô nói riêng và thẩm mỹ viện HD  nói chung. Chúng tôi tin cái tên Dân Vương sẽ luôn là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ về việc vượt khó làm giàu một cách chính đáng. Chúng ta hãy theo dõi và trông chờ những thay đổi và phát triển của Dân Vương trong tương lai về lĩnh vực làm đẹp.

Hy vọng chị Dân Vương sẽ giữ mãi niềm nhiệt huyết và cái tâm hành nghề để giúp nhiều người đẹp hơn mỗi ngày. Chúc chị đạt được nhiều thành công mới trong tương lai.

Nhân Văn

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article