Vũ Trường Giang – Chàng quản lý “nắm giữ chiến lược thu hút” dẫn dắt Team đạt Top doanh thu của T – Booking

Must read

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay, truyền thông là một cách thức mang thương hiệu cá nhân, tập thể giới thiệu sản phẩm đến gần với mọi người đơn giản nhất. Không nằm ngoài xu thế đó, Công ty TNHH Truyền thông T-Booking được thành lập với tiêu chuẩn phục vụ 5 sao nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Truyền Thông T – Booking do CEO Hồ Công Thắng sáng lập, thành công rực rỡ như ngày hôm nay là nhờ vào sự tâm huyết và tầm nhìn nhạy bén của người lãnh đạo. Bên cạnh đó, trước tình hình thị trường không ngừng biến động mạnh mẽ, đối thủ cạnh tranh cao, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn thì vai trò của một Sale Leader là vô cùng quan trọng. Họ tác động tới phần lớn doanh thu và sự thành bại của doanh nghiệp. Anh Vũ Trường Giang là một trong những quản lý tài năng của T – Booking với những thành tích vượt trội và nhiều lần đưa đội nhóm đạt doanh thu khủng.

Leader có lẽ không còn là khái niệm xa lạ trong cuộc sống thường nhật. Điều khác biệt duy nhất giữa sự hỗn loạn và sự trôi chảy trong vận hành mọi việc chính là nhờ năng lực lãnh đạo của các Leader. Leader là người biểu hiện của tinh thần, là nguồn cảm hứng cho tập thể.

Anh Vũ Trường Giang là người con đất Quảng, sinh năm 1997, nhưng anh khá chững chạc trong phong cách sống và làm việc. Sớm đã có năng khiếu “gánh team” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với tính cách ham mê học hỏi, tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng trong công việc dẫn dắt đội nhóm. Khi trở thành Leader của T – Booking, anh đã được dịp “phô diễn” hết năng lực của mình.

Là một người thật thà, hài hước trong cuộc sống nhưng trong công việc, anh Vũ Trường Giang hoàn toàn lột xác: bản lĩnh và cương trực, không ngừng tư duy và sáng tạo, anh hết mình với công việc và cùng Team của mình hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Anh là người thiết kế và đưa ra những ý tưởng để phục vụ 5 sao cho khách hàng, mang lại uy tín cho công ty, đưa công ty ngày càng vươn xa trong thị trường hàng tá các công ty truyền thông đang mọc lên như nấm ngoài kia.

Công việc nào muốn đạt được kết quả tốt nhất thì mọi người đều phải cùng nhau lập kế hoạch. Bản kế hoạch hoàn chỉnh sẽ tạo ra sự phối hợp đồng bộ và nhịp nhàng trong công ty. Những định hướng cụ thể sẽ do anh Vũ Trường Giang lập ra và truyền tải một cách chi tiết tới các thành viên trong Team của mình. Và tất cả đều hoạt động trên nền tảng giá trị cốt lõi của công ty. Đối mặt với tình hình thị trường hiện nay, để có thể phát triển bền vững và mở rộng mạng lưới khách hàng. Anh và Team không ngừng đưa ra các kế hoạch chỉnh chu, hấp dẫn để thu hút khách hàng mới, xây dựng niềm tin, lòng trung thành với khách hàng cũ.

Cùng với chính sách hậu mãi rất hấp dẫn từ phía công ty, anh và Team luôn dốc hết sức mình trong các nhiệm vụ. Vừa mới trở thành quản lý của T – Booking chưa đến 2 năm nhưng với tài năng cùng các chiến lược thông minh anh đã có nhiều lần dẫn dắt đội nhóm mình đạt doanh thu 300 triệu/1 tháng. Và được công ty thưởng những suất du lịch đẳng cấp. Sau những giây phút được thư giãn với thành quả của mình, anh Giang dặn dò Team không được ngủ quên trong chiến thắng. Tiếp tục nỗ lực hơn nữa và tin chắc rằng với tài năng của anh, team sẽ còn nhiều lần được tuyên dương với những thành tích khủng hơn nữa.

Là một quản lý tài năng, nghiêm khắc trong công việc, anh Trường Giang là người công tư phân mình. Anh luôn hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ nhân viên của mình khi họ gặp vấn đề khó khăn. Là người gắn kết các thành viên trong Team, tạo nên một đội nhóm đoàn kết, văn minh thì mới có kết quả cao trong công việc, đó là quan điểm làm việc của anh. Ngoài đời, anh được mọi người nhận xét là người nhanh nhẹn, gần gũi, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Trái ngược với vẻ quyết đoán và lạnh lùng trong công việc.

Chia sẻ về công việc của mình, anh Giang chia sẻ: “Có thể nói quản lý là công việc phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ mọi phía. Đó có thể là khách hàng khó chiều, cấp trên yêu cầu cao,… Khiến bản thân và cả Team nhiều lần rơi vào tình trạng căng thẳng, thiếu tinh thần làm việc. Vì vậy, là một trưởng nhóm mình cần phải có những biện pháp tạo động lực cho nhân viên của mình. Tránh gây ảnh hưởng tới hiệu quả chung của tập thể. Bên cạnh đó, mình cũng cần lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mọi người. Để biết được họ đang gặp khó khăn ở đâu. Và cùng nhau tìm ra phương án khắc phục tốt nhất”.

Quản lý Vũ Trường Giang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Nắm vững kỹ năng quản lý, anh hiểu rằng Leader là niềm tin và nỗ lực cuối cùng mà các thành viên trông chờ. Cho nên khi Team tìm kiếm sự giúp đỡ thì có nghĩa là vấn đề đó vượt khả năng xử lý và chỉ anh mới giải quyết được nên anh luôn sẵn sàng và giúp đỡ hết mình đối với thành viên trong Team.

Giữa hàng trăm công ty truyền thông hiện nay, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường, Công ty TNHH Truyền thông T-Booking lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu, mang uy tín 5 sao đến với khách hàng hài lòng nhất. Và cùng với sự nhiệt huyết, đam mê và kĩ năng lãnh đạo tốt, anh Vũ Trường Giang sẽ tiếp tục dẫn dắt đội nhóm của mình lập những thành tích khủng cho T – Booking trong thời gian tới.

Chúc anh Trường Giang sức khoẻ, luôn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết để truyền nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực đến mọi người và có những bước tiến mới trong công việc. Hẹn gặp anh ở những chuyên mục sau nhé!

CHERRY

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article