Trần Thiên Hậu – Chàng DJ Mạnh Mẽ, Kiên Cường Với Cái Tâm Nhân Ái Lan Tỏa Yêu Thương Đến Mọi Người

Must read

Trần Thiên Hậu – một  chàng trai có ý chí, có mục tiêu, luôn phấn đấu cố gắng không ngừng nghỉ đã thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Điều đặc biệt ở anh mà mọi người luôn yêu quý là có tấm lòng nhân ái giúp nhiều mảnh đời khó khăn tốt lên từng ngày, tạo thêm nhiều nụ cười hạnh phúc.

Trần Thiên Hậu hay được nhắc đến với biệt danh Ren, anh là người con của vùng đất Vũng Tàu xinh đẹp, tấp nập. Nơi đây đã cho anh nhiều trải nghiệm đáng nhớ, nuôi dưỡng nên tâm hồn yêu âm nhạc, đam mê DJ của mình.

Hiện tại anh Trần Thiên Hậu đang là một DJ có tiếng, được nhiều người quan tâm và yêu quý. Chính niềm đam mê DJ từ nhỏ nên khi lớn lên anh luôn cố gắng rèn luyện, phấn đấu để chứng minh khả năng, thực lực của bản thân và để thoải mái với niềm đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ. Máu nghệ sĩ đã chảy trong người anh, không chỉ vừa có tài mix nhạc mà DJ Trần Thiên Hậu lại có khả năng hát live và đọc rap một cách điêu luyện, chuyên nghiệp trên sân khấu. Tài năng này được đông đảo khán giả công nhận và cổ vũ.

Chính nhờ sự cố gắng phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách mà khởi đầu sự nghiệp của anh có những bước tiến triển tốt đẹp. Chỉ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn Trần Thiên Hậu đã nhanh chóng tạo được cho mình những thành công nhất định. Với kỹ năng biểu diễn điêu luyện và sự cuốn hút qua phong cách thể hiện, DJ Trần Thiên Hậu luôn truyền độ nóng, nhiệt huyết đến khán giả, khiến cho nơi đâu có anh cũng sẽ trở nên bùng cháy. Và âm nhạc của anh đã làm nên một nét đặc biệt trong thế giới nền âm nhạc Việt Nam, một màu sắc tuyệt vời không thể thiếu được.

Không chỉ nổi bật ở tài năng mà DJ Trần Thiên Hậu còn gây ấn tượng mạnh với nhiều người xung quanh bởi chính phong cách sống giản dị, tấm lòng nhân ái, luôn muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn, có cảnh ngộ kém may mắn. Hành động của anh xuất phát từ chính cái TÂM, anh chia sẻ: “Bản thân tôi cũng đã trải qua nhiều cái khổ vì vậy mình hiểu được cảm giác đó. Tôi phấn đấu không ngừng nghỉ cũng chỉ mong muốn dùng những thứ mình có để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn ngoài kia. Với tôi, hành động đẹp chính là hành động xuất phát từ tấm lòng và suy nghĩ của mình, không cần ai biết đến, không cần ai công nhận, chỉ đơn giản mình thấy cần thiết, mình làm, mình hành động. Trải qua nhiều cuộc hành trình giúp đỡ người khác, tôi nhận ra một điều rằng khi mang lại cho họ nụ cười cũng là đang làm cho bản thân vui vẻ, có thêm sức mạnh để chiến đấu tiếp trên con đường sự nghiệp và từ thiện.”

Với anh Trần Thiên Hậu, hạnh phúc là cho đi, là được sẻ chia với nhiều người và anh sẽ mãi giữ cái TÂM để làm nên cái TẦM của một con người đầy niềm yêu thương. Anh hy vọng rằng những điều anh làm có thể lan tỏa đến nhiều nơi, nhiều cá nhân khác để cuộc đời này bớt đi những nỗi buồn và tràn ngập những niềm vui khó tả.

Trần Thiên Hậu còn gây ấn tượng mạnh bởi phong cách sống giản đơn, điềm đạm, anh thường xuyên có những chuyến đi đến nơi đất chùa để cầu an, tận hưởng sự thanh tịnh của chốn không vướng bận trần đời. Nơi đây cho anh một khoảng không gian yên tĩnh đúng nghĩa, giúp anh có được những phút giây giải tỏa mọi căng thẳng, bộn bề ngoài kia.

Trong tương lai DJ Trần Thiên Hậu sẽ tiếp tục đeo đuổi đam mê DJ của mình và phát triển nó hơn nữa. Song song với đó anh sẽ tổ chức nhiều chuyến từ thiện lớn hơn để giúp đỡ nhiều khu vực và nhiều hoàn cảnh còn gặp khó khăn. Với anh, một lần được cho đi là một lần thấy hạnh phúc, một lần được giúp đỡ là một nụ cười được nở rộ.

Trên hành trình đầy thử thách của mình, anh Trần Thiên Hậu luôn cố gắng hết mức có thể, với anh còn sức trẻ thì còn chạy đua để giành lấy những thứ mà bản thân mong muốn, thực hiện những việc mà mình cảm thấy hạnh phúc. Quả thật, đây là suy nghĩ mà chúng ta đáng suy ngẫm, học hỏi nhiều điều.

DJ Trần Thiên Hậu cùng âm nhạc của anh sẽ mang đến cho khán giả một nguồn năng lượng  tích cực. Nguồn năng lượng ấy được toả ra từ âm nhạc, phong cách biểu diễn và từ tâm niệm đáng có của anh đến với những người đang hòa vào trái tim âm nhạc. Đó sẽ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu để mỗi người quên đi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống hiện đại ngoài kia. Anh luôn dành thời gian quý báu của mình cho những chuyến thiện nguyên giúp đời.

Với sự cố gắng, kiên trì theo đuổi đam mê và mục tiêu của bản thân, DJ Trần Thiên Hậu xứng đáng có được những thành công như ngày hôm nay. Hy vọng anh có thể giữ mãi niềm đam mê, nhiệt huyết và cái TÂM nhân ái của mình để tiếp tục chinh phục nhiều thành công mới, đem lại nhiều điều ý nghĩa cho những mảnh đời khó khăn ngoài kia.

Thanh Thảo

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article