Trải nghiệm ẩm thực cùng Top Chef Hoang Vuong tại Compass Restaurant

Must read

Với phong cách ẩm thực hoa mỹ, tôn trọng nguyên liệu và triết lý nấu ăn tươi mới, Chef Hoang Vuong được nhiều thực khách đến cảm nhận, yêu cầu và xem anh biểu diễn món ăn tại Compass Restaurant – một trong những nhà hàng nổi tiếng tại TP Vũng Tàu.

Chef Hoang Vuong – là một đầu bếp nổi tiếng gốc Khánh Hòa, anh được biết đến thành công sau khi tham gia chương trình cuộc thi Top Chef Viet Nam – Một trong những sân chơi truyền hình thực tế dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp thi đấu để tạo ra những món ăn đẳng cấp.

Sau cuộc thi, Chef Hoàng Vương đã nhận được nhiều lời mời từ các tập đoàn và công ty lớn nhỏ về làm việc. Cuối cùng, anh đã chọn nhà hàng Fine Dinning Compass để công tác. Tại đây, anh cho ra những món ăn hấp dẫn và độc đáo mà anh ấp ủ bấy lâu nay. Theo chia sẻ, anh cho biết niềm đam mê lớn nhất của mình là nâng tầm món ăn Việt và mang những tinh hoa ẩm thực quốc tế đến với các thực khách ở Việt Nam.

Những món ăn mang hơi thở “Phù thủy mùi vị”

Tên gọi “Phù thủy mùi vị” là cái tên ưu ái mà Bam Giám Khảo đặt cho anh tại Top Chef với sở trường mạnh nhất của anh là trang trí món ăn và phối hợp gia vị.

Để theo đuổi phong cách này đòi hỏi người đầu bếp phải sáng tạo không ngừng. Chính vì thế, Chef Hoang Vuong nhận thức một điều rằng anh cần phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu này và luôn giữ hình ảnh, xây dựng uy tín của mình tốt hơn.

Với thông điệp “ẩm thực là để sẻ chia và kết nối”, anh đã chia sẻ nhiều “bí quyết” chế biến các món ăn trong thực đơn của nhà hàng, đồng thời mang tinh hoa ẩm thực Âu – Việt giới thiệu tới thực khách.

Compass Restaurant – Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực hiện đại!

Toạ lạc tại khách sạn Hotel D’Melin thuộc số 12 Trương Công Định, Phường 2, TP Vũng Tàu, Compass Restaurant mang đến cho thực khách cảm giác trải nghiệm nhiều không gian đa dạng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Đó có thể là một bữa trưa ấm cúng, một bữa tối lãng mạn hay đơn giản chỉ là một bữa ăn nhẹ nhàng, hàn huyên tâm sự với bạn bè, … Tuy diện tích không quá lớn, nhưng nhà hàng vẫn có thể phục vụ cùng lúc khoảng 100 khách hàng cho những buổi tiệc nhỏ. 

Lấy cảm hứng từ Indochine (Đông Dương), Compass Restaurant sở hữu phong cách thiết kế cổ điển với sự hòa quyện giữa chất Pháp sang trọng, lãng mạn với vẻ đẹp ngọt ngào kết hợp những chi tiết trang trí nhưng vẫn mang đậm chất truyền thống, đơn giản và tinh tế của Việt Nam khiến thực khách như đang bước vào một cuộc khám phá đầy thú vị.

Đặc biệt, Compass Restaurant thu hút thực khách bởi thực đơn cực kỳ đa dạng, với sự góp mặt của Chef Hoang Vuong. Các món ăn ở đây luôn đề cao tiêu chí sức khoẻ lên hàng đầu. Bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi trong ngày, chế biến đơn giản, giữ lại tối đa các thành phần dinh dưỡng từ thực phẩm, mang đến những món ăn chỉn chu từ “hình thức” đến “nội dung” cho những khách hàng khó tính nhất.

Đến với Compass Restaurant, thực khách có thể thưởng thức món ăn Signature là Mì Cua phô mai. Nổi bật với sợi mỳ tơi, vàng óng hòa quyện cùng nước sốt và nhiều nguyên liệu khác nhau. Đặc biệt, vị béo ngậy của 4 loại phô mai và hương thơm đặc trưng của thịt cua được nấu cùng rượu vang trắng sẽ níu chân thực khách khi ghé tới đây.

Bên cạnh đó, Compass Restaurant còn gây ấn tượng với món Bò Úc đốt rượu sốt tiêu đen do chính tay Chef Hoang Vuong và Team sáng chế ra, đây cũng là món ăn được khách hàng yêu cầu biểu diễn nhiều nhất khi đến nhà hàng.

Cá Hồi Nauy nướng hương cây sồi, Salad cá ngừ sốt mè hay Salad vịt xông khói cũng là món yêu thích tại đây. Tất cả đều làm nên tên tuổi của một nhà hàng bậc nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

Chef Hoang Vuong cũng đặc biệt chú trọng truyền tải những câu chuyện sâu xa đằng sau các món ăn do chính tay anh tạo nên.  Thực khách có thể xem những màn biểu diễn chuyên nghiệp từ “nghệ sĩ” Chef Hoang Vuong cho bữa tiệc thêm phần sinh động và thú vị.

Hàn Uyên – Duyên Mỹ

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article