THÍCH NHÂN CHUỖI – TIÊN PHONG TRONG NHÂN BẢN CHUỖI BÁN LẺ VIỆT NAM

Must read

Với tốc độ phát triển và cạnh tranh khốc liệt của các cửa hàng bán lẻ hiện nay, để tồn tại và khẳng định vị trí trên thị trường bán lẻ không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, luôn có những người sẵn sàng tiên phong trong việc tìm ra giải pháp để tạo nên sự khác biệt cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ và anh Thích Nhân Chuỗi chính là một trong số những người tiên phong đó.

Thích Nhân Chuỗi – Nguyễn Hữu Long, người có hơn 12 năm kinh nghiệm về Quản trị/Tổ chức Chuỗi – Quản trị Con Người – Chiến Lược Tăng Trưởng Chuỗi, “TỪNG TRẢI” tại nhiều ngành hàng, nhiều Chuỗi Bán lẻ hàng đầu nước ta.

Anh đã dành trọn tuổi trẻ để cống hiến và tận tâm với công việc nhằm tạo ra các chiến lược kinh doanh, marketing hiệu quả, mang lại tăng trưởng doanh thu trong các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Bằng tinh thần ham học hỏi cùng với quá trình làm việc tại nhiều vị trí lớn nhỏ khác nhau, anh đã tiếp thu được mô hình chuỗi kinh doanh và Marketing, từ đó say mê, gắn bó với lĩnh vực này. Có thể nói, Thích Nhân Chuỗi là một vị Huấn Luyện Viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ khi thấu hiểu quy luật thị trường, tâm lý người mua để cho ra các chiến lược bán hàng tối ưu nhất.

Điểm qua các vị trí anh đã từng làm cùng những trải nghiệm và bài học bổ ích:

  • Cố Vấn Chiến Lược Tăng Trưởng Marketing tại IMA – Sofa phong cách Ý.
  • Cố Vấn Chiến Lược Tăng Trưởng tại VALA Kick-Fitness tập là thăng hoa.
  • Cố Vấn Chiến Lược Tăng Trưởng Marketing tại Mắt Kính Nam Quang.
  • Founder, Managing Director tại SDIGI Growth Agency.
  • Director of Sales and Marketing tại Spring Group.
  • Founder & CEO Founder & CEO Học Viện Bán Lẻ Young Retailers; Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo & Tăng Trưởng SDIGI – SDIGI Growth Agency.

Ước mơ với con đường kinh doanh Nhân bản chuỗi bán lẻ

Với mong muốn hỗ trợ mọi người dễ dàng đến với thành công hơn từ những bài học mà mình có được. Anh Thích Nhân Chuỗi đã thành lập nên Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi Bán lẻ Việt Nam, với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thành công từ các chuyên gia tới các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành bán lẻ. Đây sẽ là nơi các học viên được đào tạo chuyên sâu chiến lược Marketing hiệu quả với mô hình chuỗi, giúp tăng trưởng được về doanh số và tạo ra những khác biệt khi cạnh tranh so với đối thủ.

Khi được hỏi về ước mơ của mình, anh từng chia sẻ: “Tôi có một ước mơ giúp cho việc kinh doanh bán lẻ trở nên đơn giản hơn bằng cách chia sẻ với những anh chị em đi sau những thất bại, thành công trong mọi ngóc ngách của bán lẻ bằng sự quan sát, đúc kết và học hỏi từ chính mình, những mô hình đã thành công tại Việt Nam hay những mô hình vĩ đại trên thế giới”. Để đến gần hơn với giấc mơ mà mình luôn ấm ủ, anh Thích Nhân Chuỗi đã có những kế hoạch cụ thể bằng việc luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng và lấy đó làm làm động lực hoàn thành tốt nhất các dự án. Bằng tinh thần quyết tâm và không ngại khó khăn, mặc dù nhiều lần thất bại nhưng sau khi ngã lại đứng dậy, anh đã gây dựng thành công Nhân bản chuỗi bán lẻ tại Việt Nam và mang đến nhiều cơ hội được học hỏi cho các doanh nghiệp tại đây.

Thích Nhân Chuỗi Hữu Long chia sẻ rằng: “Đừng tìm cách sáng tạo những thứ điều mới lạ, trong khi thế giới đã tồn tại những công thức hiệu quả”. Bởi hiện nay, đã có nhiều các bài học cũng như chiến lược kinh doanh rất hữu hiệu và đã thành công được lập trình, thay vì tốn thời gian, chi phí sáng tạo ra những thứ mới mẻ với tỷ lệ thành công thấp, ta nên học hỏi những thứ sẵn có và áp dụng nó vào công việc thực tế. Do vậy, sẽ gia tăng được sự thành công và hiệu quả trong kinh doanh bản lẻ, giảm bớt các rủi ro với một mô hình mới lạ.

Thành công trong tiên phong dẫn lối với Nhân bản chuỗi bán lẻ tại Việt Nam

Với mục tiêu, biến những điều phức tạp trở nên đơn giản từ việc Nhân bản chuỗi bán lẻ cùng với tính cách sáng tạo, máu lửa, Thích Nhân Chuỗi đã không ngại khó khăn khi là người tiên phong huấn luyện nhằm chia sẻ những kiến thức của ngành bán lẻ và đưa ra các giải pháp thực tế để giải quyết các vấn đề mà chủ doanh nghiệp đang gặp phải trong hiệu quả kinh doanh.

Bán lẻ được ví như là nuôi con mọn. Để có phương pháp nuôi con phù hợp với “ngành”, thì cần phải có người đón đầu xu hướng dẫn dắt. Do vậy Thích Nhân Chuỗi là người đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ và huấn luyện phương pháp Đóng Gói & Nhân Chuỗi cho cồng đồng bán lẻ. Huấn luyện viên đầu tiên huấn luyện về Marketing trong ngành bán lẻ hiện đại và cũng là huấn luyện viên đầu tiên huấn luyện về Chương Trình Khuyến Mãi trong lĩnh vực này, là bước đi vững chắc để tìm ra mô hình phù hợp, đóng gói mọi vận hành từ đó nhân bản thành công một cách bền vững.

Những nỗ lực và sự cố gắng của anh đều đã và đang được đền đáp xứng đáng bởi sự tin tưởng từ mọi người thông qua các workshop, khóa học được đông đảo học viên, khán thính giả đăng kí tham gia đến tận phút cuối. Tuy nhiên, với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, anh luôn khẳng định bản thân vẫn còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để lan toả giá trị tới cộng đồng nhà kinh doanh bán lẻ.

Với triết lý giảng dạy đi sâu vào tư duy và cung cấp công cụ để xây dựng nhân bản chuỗi bán lẻ. Vì vậy, Thích Nhân Chuỗi luôn tìm cách tiếp cận chia sẻ để mang lại giá trị cho các học viên về ứng dụng những kiến thức bài bản trong lĩnh vực này.

Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp nhỏ trong hành trình khởi nghiệp thành công, anh đã mở rộng các khóa học về KHỞI NGHIỆP VÀ NHÂN BẢN MÔ HÌNH CHUỖI BÁN LẺ nhằm huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ, giúp các doanh nghiệp áp dụng được các bài học kinh nghiệm quý báu, các quy trình đóng gói bài bản vào thực tiễn. 100% thời lượng khoá học chia sẻ công thức thực tế từ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Bên cạnh đó, phương pháp huấn luyện DỄ HIỂU – DỄ NHỚ – DỄ ỨNG DỤNG được đúc kết từ hích Nhân Chuỗi sẽ giúp học viên vận hành và xây dựng chiến lược hiệu quả với mô hình chuỗi, mở rộng thị phần và vượt mặt đối thủ.

Dù khá bận rộn với công việc bởi các Workshop, Khóa học về Marketing Master nhưng với anh, gia đình, con cái vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Anh luôn dành thời gian để chơi đùa cùng con cái, dạy các con những bài học hay và cùng con học vẽ, chơi đàn,… Có thể nói anh là một người thành công cả trong công việc và cuộc sống gia đình khi luôn biết cách để sắp xếp và cân bằng mọi thứ, làm chủ cuộc sống của mình.

Với mong muốn đưa ra các giải pháp trong ngành bán lẻ, Thích Nhân Chuỗi đã mang đến những kinh nghiệm quý báu trong lộ trình phát triển kinh doanh mô hình chuỗi bán lẻ giúp biến những điều phức tạp trở nên đơn giản để nâng cao lợi thế cạnh tranh đến với mỗi doanh nghiệp, từ đó phát triển mạnh mẽ, gia tăng lợi nhuận hơn nữa.

THÔNG TIN:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/Long.ChuoiBanLe

Website: https://www.hocvienchuoibanle.edu.vn/retail-master

Tâm Võ – Hoàng Trà

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article