ĐÀM TRUNG DŨNG VÀ TÌNH YÊU VỚI NHÀ HÀNG SAO VÀNG SANG TRỌNG BẬC NHẤT TẠI TRUNG TÂM NAMBA – OSAKA

Must read

“Khởi nghiệp” là một khái niệm cho một hành trình dài mà rất nhiều giới trẻ hiện nay hướng đến và đôi khi đấy chính là ước mơ khát khao của nhiều người. Thành công có nhưng thất bại cũng không ít. Vì câu chuyện “Khởi nghiệp” luôn muôn màu muôn vẻ và chẳng bao giờ thiếu đi nghị lực, sự cố gắng và tinh thần mạnh mẽ như một chiến binh để chống chọi, vượt qua bao khó khăn, thử thách. Đàm Trung Dũng – người con trai quê Hải Dương đã làm động lực lớn cho thế hệ trẻ về câu chuyện “Khởi nghiệp” ở xứ sở Hoa Anh Đào đầy nổ lực và vươt qua muôn trùng khó khăn.

Vài nét về Đàm Trung Dũng

Anh Dũng sinh ra và lớn lên cùng bố mẹ ở Hải Dương, từ nhỏ anh đã biết làm việc phụ đỡ bố mẹ. Chẳng chê công việc nào, làm được là anh nhận hết. Anh tranh thủ làm phục vụ ngoài giờ học để đủ tiền trang trải cuộc sống cũng như đỡ phần nào cho bố mẹ. Anh cho biết đấy là sự may mắn của bản thân chứ không phải là thiệt thòi gì. Vì khi có cơ hội vượt qua khó khăn là những lần anh may mắn học hỏi, tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức ở trường đời. Đó cũng là một lý do cho công cuộc quyết tâm sang đất bạn để lập nghiệp. Anh không sợ khổ, Khó khăn nào rồi cũng vượt qua cả, nên anh chẳng quang ngại gì cho việc dấn thân vào nước Nhật để tìm một cơ hội phát triển.  Không có con đường nào toàn màu hồng sẵn có cho người không làm gì cả. Đối với anh Dũng, qua 4 năm bon ba nỗ lực, anh đã đánh dấu được những cột mốc thành công đầu tiên cho hành trình khởi nghiệp của mình. Tiệm tóc ZunZun Hair Salon được dựng lên ngay tại Osaka và dần hoạt động ổn định và ngành một phát triển. Không dừng lại ở đó anh Dũng đưa tinh hoa văn hóa Việt vào sâu trong cuộc sống của mình tại Nhật Bản, khi Sao Vàng Restaurant  được chính thức đưa vào hoạt động tại  1Chome-7-6 Sennichimae, Chuo Ward, Namba, Osaka, Nhật Bản. Đây là cột mốc khá tuyệt trên con đường xây dựng sự nghiệp của chàng trai đất Việt tại sứ sở Hoa Anh Đào.

Sao Vàng Restaurant _ nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Namba, một nét đẹp Việt giữa lòng Osaka

Ở Sao Vàng luôn tạo nên được nét đặc sắc từ bản chất văn hóa Việt. Có lẽ người con lập nghiệp nơi xứ bạn nỗ lực có một tương lai tươi sáng nhưng không quên tình yêu dành cho quê hương đất nước cùng mong muốn mang nét văn hóa ẩm thực Việt vươn ra thế giới. Với Sao Vàng, để có được danh tiếng bậc nhất tại trung tâm Namba, Osaka  thì tất cả mọi thứ luôn phải chỉnh chu, từ phong cách decor cho tới chất lượng dịch vụ và ấn tượng sâu sắc làm nên tên tuổi của Sao Vàng Restaurant  là chất lượng sản phẩm.

Sao Vàng Restaurant  luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Không gian rộng rãi, thoải mái, Menu phong phú đa dạng, chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Luôn có những ưu tiên đặc biệt cho khách hàng đến đặt tiệc sinh nhật, tiệc cưới, sự kiện…. Nhà hàng mang phong cách sang trọng lịch lãm nhưng không kém phần ấm áp và gần gũi. Một Việt Nam giữa thành phố Osaka làm sống động cả khu phố khi mỗi người khách hàng ghé thăm là một niềm vui của Sao Vàng. Đến với Sao vàng khách hàng sẽ ra về với một chiếc bụng “căng tròn” hương vị của sự nhiệt tình, tử tế, vương lại mùi vị của những món ngon nổi tiếng tại Việt Nam cùng với tâm trạng tràn ngập vui tươi, thoải mái.

Một số món ăn đặc trưng 3 miền được nhiều thực khách lựa chọn khi đến Sao Vàng như: “Phở Thố Đá, Giò heo chiên giòn, củ quả kho quẹt, combo ốc bươu và rượu Táo mèo, rượu Nếp, …

Đùi dê nướng Sao Vàng
Chả nem dế
Mẹt gà Sao Vàng
Ốc Hương rang muối
Chả lươn cuốn lá lốt
Nộm gà hoa chuối

Tận tình, vui vẻ và chuyên nghiệp là những điều quan trọng mà nhân viên Sao Vàng hướng tới. Không chỉ món ăn ngon, thành công của Sao Vàng Restaurant không thể thiếu được chất lượng dịch vụ. Đội hình nhân viên của Sao vàng được đào tạo chất lượng, làm việc với tất cả đam mê đã tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng và luôn tạo được không khí vui tươi. Là một người tự thân lập nghiệp, anh Dũng biết rõ những khó khăn mà thế hệ phải phấn đấu nỗ lực xây dựng tương lai, nên là Boss tại Sao Vàng anh luôn tạo ra cơ hội để hỗ trợ nhân viên của mình đặc biệt là người Việt sang Nhật Bản lập nghiệp. Sự tử tế của anh đã đem lại không ít trái ngọt cho Sao Vàng, nhiều hôm tới tận khuya nhưng nhà hàng vẫn đông kín khách. Khách đến lần một sẽ ghé lần hai và cứ thế Sao Vàng không ít khách quen. Trong đấy, Đặng Văn Lâm – cầu thủ bóng đá quóc gia Việt Nam từng không ít lần ghé thăm Sao Vàng để thưởng thức món ăn Việt. Tình cảm anh em giữ anh Dũng và Đăng Văn Lâm càng thăm thiết, anh Lâm thích món ăn Sao Vàng, anh Dũng lại yêu bóng đá Việt Nam.

Thời gian gần đây, hòa mình với không khí vòng loại thứ 3 của World cup khu vực châu Á, anh Dũng và Sao Vàng luôn đồng hành với mỗi giờ thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Mỗi trận đấu đều được  anh Dũng tổ chức các mini game để khách đến quán có thể đồng hành cổ vũ bóng đá nước nhà.

Đàm Trung Dũng dám nghĩ dám làm, nỗ lực cố gắng hết mình đã mang tình yêu quê hương đến với xứ bạn đã một phần giúp Việt Nam ghi dấu ấn với bạn bè, đồng thời cũng giúp anh có được những kết quả như ý muốn. Một tấm gương đáng để thế hệ trẻ noi theo và học hỏi. Chúc SaoVàng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn để ẩm thực và văn hóa Việt Nam được đi xa hơn, đẹp hơn trong mắt các bạn ở khắp năm châu.

Kim Chi

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article