CEO ĐOÀN VĂN TIÊN – NÍU CHÂN KHÁCH HÀNG BẰNG CHỮ “TÂM” TRONG LĨNH VỰC KIM CƯƠNG

Must read

Ngày nay, kim cương không chỉ là biểu tượng của sự quyền lực mà đó còn là giá trị của cái đẹp. Vì vậy, trang sức kim cương được nhiều người lựa chọn để tôn lên vẻ đẹp bản thân hoặc một dịp trọng đại trong cuộc đời.

Hiểu được giá trị đó, Đoàn Văn Tiên – CEO thương hiệu Tiên Đoàn Diamond Jewelry đã nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm trang sức kim cương uy tín, chất lượng thượng hạn nhất đến tay khách hàng.

Là một người trẻ, đầy niềm đam mê và cống hiến, doanh nhân Đoàn Văn Tiên đã từng bước khẳng định giá trị của bản thân và thương hiệu đến khách hàng trên mọi miền đất nước. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim cương, Đoàn Văn Tiên sở hữu cho mình đôi mắt tinh tường, khéo léo với gu thẩm mĩ tinh tế để mang đến những sản phẩm kim cương, trang sức không chỉ đẹp, có giá trị mà còn độc và lạ.

Hành trình bén duyên với lĩnh vực kim cương

Trang sức nói chung và kim cương nói riêng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi người kinh doanh phải có nhiều kĩ năng và tâm huyết. Xuất phát từ niềm đam mê yêu cái đẹp, chàng trai Đoàn Văn Tiên đã bén duyên với trang sức cao cấp. Để mang đến một sản phẩm mà người sử dụng an tâm về chất lượng và sự tự tin về vẻ đẹp mà nó mang lại. CEO trẻ này đã tạo lập thương hiệu riêng Tiên Đoàn Diamond Jewelry – chuyên khai thác, gia công và cung cấp sỉ – lẻ các mặt hàng Kim Cương & Đá Quý tại số 179 Tân Sơn, F15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Đoàn Văn Tiên gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là việc nắm bắt xu hướng thị trường và sự thay đổi như vũ bão của nhu cầu khách hàng. Làm sao để chiếm được trái tim yêu cái đẹp và đảm bảo được chất lượng sản phẩm kim cương gây thị hiếu cho khách hàng là điều anh hướng đến. Những mẫu trang sức kim cương đơn giản nhưng đầy tinh tế hay những mẫu công phu đều được vị CEO này cung cấp.

Điều đặt biệt trong hướng đi phát triển của CEO Đoàn Văn Tiên là sự đa dạng, mẫu mã, trọng lượng kim cương, để từ đó đối tượng khách hàng mà Tiên Đoàn Jewelry hướng đến là mọi phân khúc, ai cũng có thể làm đẹp với kim cương. Có thể nói, xuất phát điểm từ chàng trai còn nhiều bỡ ngỡ với kim cương, nay CEO Đoàn Văn Tiên đã có thể phân biệt kim cương tự nhiên và nhân tạo chỉ trong một vài đặc điểm. Do vậy, Đoàn Văn Tiên quan niệm “Trong kinh doanh, cái Tâm phải đặt lên hàng đầu, chất lượng phải đạt chuẩn, thì mới níu chân khách hàng tới những lần sau. Tôi chọn con đường đi lâu dài, có thể chậm nhưng nguồn khách ổn định”.

Cái Tâm trong kinh doanh kim cương được đặt lên hàng đầu

Kim cương ngày nay không chỉ là vật trang sức cho những người trong giới thượng lưu, mà giờ đây đã là sản phẩm hướng tới nhiều phân khúc khách hàng. Do vậy, cho dù với bất cứ sản phẩm kim cương nào thì CEO Đoàn Văn Tiên vẫn cam kết về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm được anh cung ứng cho thị trường đều đáp ứng các quy chuẩn về kiểm tra chất lượng như kiểm định quốc tế và trong nước. Những viên kim cương đều được kiểm định tại trung tâm uy tín Gemological Institute Of America (GIA), khẳng định giá trị mang đến cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên 100%, cao cấp và chất lượng nhất.

Mặt khác, vị doanh nhân này tâm niệm, khách hàng tìm đến anh không chỉ là những người sành về kim cương mà còn là những vị khách lạ, anh luôn đảm bảo kim cương tự nhiên cao cấp nhất với chi phí phải chăng. Bên cạnh đó, anh cũng nhận thiết kế trang sức kim cương theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Bí quyết thành công trong lĩnh vực đầy cạnh tranh

Bằng những nỗ lực trên một hành trình dài mười năm không mệt mỏi, CEO Đoàn Văn Tiên đã gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là niềm tin yêu của khách hàng đối với mình. Anh tâm niệm rằng “Kinh doanh là một con đường dài, do vậy người làm kinh doanh phải luôn hoàn thiện về chất lượng”. Do vậy, tất cả các quá trình từ tư vấn sản phẩm đến chính sách sau mua đều được vị CEO này thực hiện một cách tỉ mỉ, kĩ càng. “Mọi thông tin về kim cương đều được cung cấp cho khách hàng, không đánh tráo khái niệm kim cương tự nhiên” – vì thế, để thành công, người quản lý thương hiệu đó phải trung thực với khách hàng.

Mặt khác, thị trường ngày ngày phát triển, chạy theo vòng xoay xu hướng nhưng không được đánh mất cá tính, chất lượng sản phẩm riêng biệt của bản thân, bởi kim cương và uy tín luôn trường tồn với thời gian. Vì thế, CEO Đoàn Văn Tiên luôn phát triển theo hướng đi riêng của chính mình.

Với quá trình kinh doanh đầy tâm huyết và uy tín, Đoàn Văn Tiên đã khẳng định giá trị và tên tuổi của bản thân trong giới kim cương. Để nhận được sự tin yêu về chất lượng kim cương, đó là một hành trình dài, chặng đường ấy cần một vị CEO nhạy bén. Do vậy, CEO Đoàn Văn Tiên xứng đáng khi là đơn vị cung cấp kim cương uy tín trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Tân Sơn Phường 15 Quận Tân Bình Tp HCM

Hotline: 0565199999 (Zalo)

Facbook: https://www.facebook.com/TienDoanDiamond

Tam Vo

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article