Nguyễn Thuỷ – Người phụ nữ nghị lực vượt lên chính nỗi đau của bản thân nhờ tấm bản đồ thành công “Map For Success”

Must read

Tấm bản đồ thành công “Map for success” chìa khóa giúp Nguyễn Thuỷ từ một người phụ nữ bình thường vượt qua được nỗi đau lớn để chinh phục được thành công ở hiện tại.

Trước khi gia nhập vào ngôi nhà chung GEIN ACADEMY Nguyễn Thuỷ là một người phụ nữ nhút nhát, một bà mẹ bỉm sữa sống phụ thuộc tài chính. Cuộc đời của chị trượt dài trên những ngày tháng chán nản, trầm cảm và thiếu niềm tin vào chính mình. Cho đến một ngày, cơ duyên đưa chị đến với GEIN, chị dần chuyển hóa về tinh thần, chị trở nên hiểu bản thân, nắm được bản đồ cuộc đời và chị bắt đầu thay đổi, con người mới của chị được mọi người công nhận, chào đón và yêu thương, từ đó chị sống hạnh phúc, hạnh phúc nhất từng ấy năm cuộc đời. Và chị Thuỷ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ, sống đúng nghĩa như một đoá hoa toả ngát hương thơm.

Nguyễn Thuỷ – cô gái mang đường đời số 1 rất là cá tính, luôn làm những việc Tiên Phong đi đầu. Và chị mang linh hồn 5 lúc nào cũng thích vui tươi, ham vui, luôn sáng tạo ra những điều mới lạ độc đáo, luôn thích đi khám phá mọi nơi. Chị mang sứ mệnh 3 rất thích nói mặc dù chị tự thừa nhận ngôn từ của chị không hay nhưng luôn luôn muốn chia sẻ cùng mọi người những kiến thức mà mình lĩnh hội được, những công việc trong cuộc sống và liên kết, luôn liên kết mọi người với nhau bằng tình yêu thương. Chị đã khám phá ra được bản thân mình nhờ tấm bản đồ thành công Map for success khi tham gia vào GEIN ACADEMY.

Tôi vô cùng biết ơn đến trường năng lượng tích cực của những con người tràn đầy yêu thương mà bản đồ map for success mang đến. Vào đây, tôi có môi trường để rèn luyện kỷ luật của mình, tôi thấy mình có giá trị hơn, bình an, hạnh phúc hơn. Tôi biết ơn môi trường GEIN này vô cùng. Biết ơn những người thầy đã sáng lập ra những con số đáng yêu này. Biết ơn vũ trụ đã hợp lực cho con những vi diệu” – chị Nguyễn Thuỷ xúc động nhớ lại chặng đường mà GEIN đã mang lại cho mình.

Hiện nay Nguyễn Thuỷ đang là chuyên gia Life coach của Công ty CP Sáng Kiến Giáo Dục Toàn Cầu Gein (gọi tắt là Gein Academy). Nghề của chị là Coaching định hướng phát triển nghề nghiệp, giúp cho mọi người hiểu rõ những năng lực tiềm ẩn bên trong để phát huy tối đa, sửa đổi điểm chưa hoàn thiện, giúp họ thấy rõ và lên kế hoạch cho con đường đi tương lai hơn, và đặc biệt hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong việc dùng người một cách tối ưu nhất, giúp họ không chỉ biết cách phát triển doanh nghiệp mà còn phát triển bản thân để trở nên bản lĩnh, mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, hiểu về Thần số học, Nguyễn Thuỷ tìm ra được con số của mình và con số của chồng mình. Mỗi người lại mang một con số riêng đại diện cho sứ mệnh, tính cách và khó khăn của họ. Hiểu đúng và phân tích sâu về con số của chồng, chị đã xác định rõ được cách thức để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hơn thế, Thần số học Pythagoras giúp chị tinh tế hơn, hiểu mình, hiểu về những người xung quanh, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, đội nhóm của mình hơn. Từ đó giúp sự nghiệp mình thăng hoa hơn. Và Nguyễn Thuỷ tin bộ môn này cũng sẽ giúp cho mọi người trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của mình. Bởi vì theo thống kê thì trong đại dịch Covid tỷ lệ mâu thuẫn trong gia đình tăng lên rất nhiều do chúng ta chưa thật sự hiểu nhau. Thêm vào đó, dịch là thời gian mà các công ty cần sắp xếp lại bộ máy nhân sự, điều chỉnh hướng đi cho phù hợp. Và công cụ của chúng tôi giúp các bạn được điều đó. Ngoài ra, từ khi có dịch, công ty Gein đã chuyển sang hoạt động online, các buổi hội thảo, đào tạo, coaching cho khách hàng đều dưới các hình thức online và thấy rất hiệu quả. Hoạt động online còn giúp chúng tôi tối ưu được chi phí hoạt động cố định. Do thời điểm thích hợp để làm online nên GEIN đã nhân bản hệ thống rất nhanh. Từ chất lượng sản phẩm, chất lượng đào tạo hay tìm đối tác, chị Thuỷ cũng thấy tốt hơn rất nhiều so với offline.

Người gieo hạt hạnh phúc cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam

Có rất nhiều người phụ nữ có nỗi đau, không độc lập tài chính, phụ thuộc vào chồng, bị coi thường và khát khao trở thành người lãnh đạo sau khi tìm đến Nguyễn Thuỷ đã nhìn ra con đường mang lại cho họ hạnh phúc.

Nguyễn Thuỷ cho hay, đối tác của GEIN có khoảng 85% là phụ nữ. Một câu hỏi đặt ra là tại sao phụ nữ lại tìm đến GEIN nhiều như vậy? Trả lời cho thắc mắc này, chị chia sẻ rằng có 3 lý do mà phụ nữ tin tưởng và đến với GEIN:

  • Thứ nhất, những người phụ nữ có nỗi đau, không độc lập tài chính, phụ thuộc vào chồng, bị coi thường và khát khao trở thành người lãnh đạo.
  • Thứ hai, những người phụ nữ thành công, họ muốn được gieo duyên, kết nối và truyền cảm hứng, họ muốn chuyển hóa được các thành viên trong công ty, giúp cho từng người biết họ sinh ra trong cuộc đời này có sứ mệnh, vai trò gì để mạnh mẽ, quyết đoán, thành công hơn.
  • Thứ ba, đó là vì họ yêu môi trường nghị lực, yêu văn hóa của GEIN vì GEIN luôn tạo động lực cho tất cả mọi người. Họ đến với GEIN để tìm kiếm môi trường tam bảo, môi trường có sự kỷ luật và thúc đẩy động lực phát triển. Những người phụ nữ tới với GEIN, họ không chỉ biết cách phát triển doanh nghiệp mà còn phát triển bản thân để trở nên bản lĩnh, mạnh mẽ hơn.

Đối với Nguyễn Thuỷ, GEIN không chỉ là một Công ty về Giáo dục mà nó còn mang trong mình một sứ mệnh to lớn khác – Sứ mệnh kết nối, truyền cảm hứng, truyền năng lượng tới tất cả những người phụ nữ trên thế giới. Chị mong rằng những người phụ nữ hợp tác với GEIN đều được tỏa sáng, tràn đầy năng lượng tích cực, tự tin và mạnh mẽ. Kết tinh sứ mệnh của GEIN, bản đồ thành công đã giúp hàng triệu phụ nữ nhận ra giá trị bản thân, tìm thấy động lực phát triển và con đường đi tới thành công của chính mình.

Mỹ Diệp

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article